Thêm màu xanh Kelly vào trang trí nội thất chung cư đẹp

Màu xanh Kelly là màu xanh tinh khiết mãnh liệt có tên là tên họ rất nhiều tại Ireland, lấy cảm hứng từ cảnh quan xanh tươi vị trí đó.

Nếu bạn đang tìm 1 tông màu có thể sơn phủ trên diện rộng, tôi nghĩ bạn sẽ muốn thử màu xanh Kelly với sắc độ nhẹ hơn, như màu xô thơm hay màu xanh thủy tinh. Nếu không gian phải điều gì đó mạnh mẽ và kịch tính, hãy thử nhìn xem màu xanh Kelly giúp gì được cho bạn trong Thiet ke chung cu.
Xanh lá cây chạy từ màu vàng xanh cho đến màu xanh ngọc trên bảng màu. Màu xanh Kelly là màu sắc nằm chính giữa đoạn màu này nên đó không thiên về hẳn phía màu vàng hay xanh. bởi vậy, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với những sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây, cũng như của những màu cùng họ trên vòng màu để tạo phải 1 giai điệu màu sắc hài hòa. Chỉ buộc phải sử dụng màu này 1 bí quyết tiết chế.
thiet ke chung cu dep
Với 1 không gian bạn muốn thu hút đa số ánh nhìn vào đó, màu xanh Kelly sẽ nổi trội hẳn trên nền bất cứ chất liệu, vật dụng hoặc khía cạnh kien truc trong ngôi nhà bạn. Màu sắc tạo nên sự kéo tới với cấu trúc độc đáo, thú vị của ngôi căn hộ mang phong bí quyết cao cấp.
Đây là vi dụ về việc làm nổi trội đồ nội thất với tông màu xanh. Tôi yêu những món đồ màu xanh Kelly được dùng trong không gian này, chúng thực sự kéo đến đa số ánh mắt hướng vào căn phòng này. Một lượng màu được sử dụng và cân đối với không gian.
Tôi thích nhìn thấy màu sắc bất ngờ ở những vị trí Thiết kế nội thất chung cư sang trọng bất ngờ, chẳng hạn như mặt trong của chiếc đèn chùm hay bàn ăn. Điều thú vị khi bạn sử dụng màu sắc theo phương pháp này là bạn có thể dễ dàng sơn sửa hoặc thay đổi chúng khi không cấp thiết với những màu khác. Sàn gạch hoặc tủ bếp sẽ khó điều chỉnh hơn.
Tôi sẽ không khuyến khích bạn sử dụng bàn đảo màu xanh, nhưng đảo bếp màu xanh Kelly lại là vấn đề khác. Đây là 1 bí quyết hoàn hảo để đưa bắt mắt vào căn bếp trắng. Tôi cũng thích 1 tông màu đậm hơn trên đảo bếp vì chúng giúp che đi những vết bẩn phát sinh trong giai đoạn sử dụng.
Đây là 1 không gian màu trắng với chiếc cửa màu xanh. Màu sắc đưa sức sống và thời trang vào 1 không gian. Chúng ta thường có xu hướng bỏ qua việc trang trí cửa nội thất để thêm màu sắc thú vị cho ngôi nhà của bạn. Cánh cửa màu xanh Kelly cũng như viền cửa sổ màu xanh điểm thêm 1 lượng vừa phải màu sắc tìm đến không gian tràn đầy ánh sắng và có phong bí quyết trung lập.