Mẫu Thiết kế và trang hoàng không gian phòng khách có diện tích lớn

Đôi khi 1 căn phòng lớn có thể khiến bạn không thoả thích. Phòng khách này có quang cảnh và tầm nhìn rộng, lò sưởi với diện tích khoảng 37m2. Việc bày trí và sắp đặt đồ nội thất là 1 thách thức. Kết quả là không gian vươn lên là trống rỗng, thiết thân thiện và căn phòng này chỉ được dùng khi 3 cậu con trai của gia chủ phải chỗ chơi. home thiết kế đã làm việc cùng chủ nhà và thống nhất bí quyết thức dùng màu sắc, điểm nhấn bằng kim loại, không gian hoạt động và tạo bởi những bước thiết kế tối ưu để mang đến cảm giác thoải mái cho cả gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ phố cao cấp với phòng khách rộng

TRƯỚC:
Căn phòng quá lớn. nơi lò sưởi ở trung tâm căn phòng phát triển thành thách thức với chủ nhà. Họ cho rằng họ phải sử dụng 1 bộ sofa đặt đối xứng qua lò sưởi. Thiet ke phong khach sang trọng đã khiến họ thấy làm thế nào để lò sưởi vẫn giữ vẻ sang trọng của nó mà nội thất căn phòng không nhất thiết buộc phải xoay quanh chiếc lò sưởi, Bên cạnh, rèm cửa gây trở ngại cho việc chiêm ngưỡng quang cảnh bên ko kể.
SAU:

home thiết kế bỏ qua sự đối xứng và quy hoạch lại khu vực chỗ ngồi và bàn bi-a. Họ quyết định dùng 1 màu tối để dơn tường. Màu tối khiến không gian trở nên thân mật hơn. Vòm lò sưởi được điểm thêm chút lấp lánh và quyến rũ.
Màu vàng ánh kim tuyệt xa sỉ khi kết hòa hợp cùng màu xanh. Mặt lò sưởi và phần còn lại của lò sưởi được sơn bằng màu đen bóng. Đồng và vàng mang đến nét độc đáo trên bàn café, kệ và những phụ kiện đi kèm, khiến căn phòng ấm áp hơn. Những tấm thảm và ghế sofa vốn thuộc về chủ. Ghế đẩu kiểu vintage bổ sung thêm chỗ ngồi và mang đến sự tha hồ cho người đọc sách.
Thiết kế nội thất căn hộ phố sang trọng với phòng khách rộng
Thiet ke phong khach phong cách và chủ nhà bổ sung chiếc bàn bi-a vào căn phòng này. Chiếc bàn vươn lên là nơi giải trí cho các chàng bạn trẻ và cả người lớn. nhà thiết bổ sung 1 chiếc tràng kỷ để tạo cái nhìn chiết trung cho căn phòng.
Việc bài trí và sắp đặt đồ nội thất là 1 thách thức. Kết quả là không gian phát triển thành trống rỗng, thiết thân thiện và căn phòng này chỉ được sử dụng khi 3 cậu con trai của chủ nên chỗ chơi. home thiết kế đã làm việc cùng chủ nhà và thống nhất cách thức sử dụng màu sắc, điểm nhấn bằng kim loại, không gian hoạt động và tạo bởi những bước thiết kế hợp lý để mang lại cảm giác thoải mái cho cả gia đình.