Mẫu thiết kế không gian phòng khách đa chức năng cho nữ gia chủ nhân năng động

Khi gia chủ chuyển đến home này, cô ấy đã nhờ đến sự giúp đỡ của căn hộ thiết kế để khai thác tiềm năng gần như của không gian rộng gần 14m2. Căn hộ thiết kế nhận thấy chủ nhân là 1 người phụ nữ tràn đầy sức sống và chẳng e ngại thử thách hay những gì vượt quá khuôn khổ. Khó khăn chính mà cô ấy gặp nên là thiết kế không gian phòng khách đa chức năng với khoản ngân sách giới hạn. Đồ nội thất được chọn lựa kỹ lưỡng, phân vùng hợp lý và điểm thêm chút màu sắc, căn phòng đã sẵn sàng làm vị trí giao lưu với bạn bè hay trở nên phòng ngủ phụ cho khách, 1 phòng ăn và kết hợp là vị trí thư giãn.

Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex sang trọng

Màu đỏ là màu sắc cô gái trẻ này yêu thích. Điểm khởi đầu của home thiết kế là bộ sofa, đó cũng là nền tảng của không gian phòng. Nhà thiết kế đến với 1 chiếc sofa không quá lớn và dễ dàng biến thành chiếc giường khi cấp thiết. Nhà này khá sáng sủa phải nhà thiết kế nhấn mạnh ánh sáng trên tường với màu sơn trắng, tạo bởi phông nền hoàn hảo để tôn lên đồ nội thất. Sau đó, anh ta treo thêm 2 tấm gương lớn bên tường. Gương có công dụng phản chiếu ánh sáng và khiến không gian mang cảm giác rộng hơn. Bộ bàn café màu cam – đỏ dễ dàng chuyển động tạo không gian dành cho chiếc giường sofa. Không gian mang tính linh hoạt và đa năng.

Bộ gối tựa đủ màu sắc: cam, xanh ngọc và đỏ được lựa chọn cẩn thận làm điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc sofa có màu sắc tạo bạo cần rất khó để lựa chọn được màu sắc thích hợp với nó. 3 tông màu được điểm khắp căn phòng, trên đèn, tranh tường và cả đồ thủy tinh.
Ngược lại với phòng khách đặc sắc, phòng ăn tương đối trầm và là không gian tối giản bình dị. Home thiết kế muốn không gian phòng ăn thật đơn thuần. Anh ta chọn lựa tông màu trắng dành cho ghế ngồi và cửa sổ, đồng thời kết nối 2 không gian với chiếc tủ tường màu đỏ tươi của Ikea. Chúng hơi hòa hợp và tưởng chừng được làm dành riêng cho căn hộ này. Chiếc tủ sản xuất không gian lưu trữ lớn, điều này tương đối cấp thiết và quan trọng với home. Sau đó, nhà thiết kế tiếp tục phối màu bằng bí quyết bổ sung thêm 2 chiếc đèn bàn với tông màu đỏ – đen – trắng.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex cao cấp
Giống như chiếc tủ màu đỏ, chiếc tủ TV có vẻ được làm riêng cho căn phòng này. Kệ treo tường không quá chướng mắt và sản xuất không gian lưu trữ thoải mái.
Thiet ke noi that phong khach đẹp mắt: Màu sắc được lựa chọn cẩn thận với phụ kiện. Vì không gian khá nhỏ buộc phải nó bắt buộc có sức sống với cá tính riêng của chủ nhân.
Màu đỏ là màu sắc cô gái trẻ này thích hợp. Điểm khởi đầu của home thiết kế là bộ sofa, đó cũng là nền tảng của không gian phòng. Căn hộ thiết kế tìm kiếm 1 chiếc sofa không quá lớn và dễ dàng biến thành chiếc giường khi cần thiết. home này tương đối sáng sủa phải home thiết kế nhấn mạnh ánh sáng trên tường với màu sơn trắng, tạo nên phông nền lý tưởng để tôn lên đồ nội thất. Sau đó, anh ta treo thêm 2 tấm gương lớn bên tường. Gương có công dụng phản chiếu ánh sáng và khiến không gian mang cảm giác rộng hơn. Bộ bàn café màu cam – đỏ dễ dàng di chuyển tạo không gian dành cho chiếc giường sofa. Không gian mang tính linh hoạt và đa năng.
Bộ gối tựa đủ màu sắc: cam, xanh ngọc và đỏ được chọn lựa cẩn thận làm điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc sofa có màu sắc tạo bạo nên rất khó để chọn lựa được màu sắc thích hợp với nó. 3 tông màu được điểm khắp căn phòng, trên đèn, tranh tường và cả đồ thủy tinh.
Ngược lại với phòng khách đặc sắc, phòng ăn hơi trầm và là không gian tối giản bình dị. Căn hộ thiết kế muốn không gian phòng ăn thật đơn thuần. Anh ta chọn lựa tông màu trắng dành cho ghế ngồi và cửa sổ, đồng thời kết nối 2 không gian với chiếc tủ tường màu đỏ tươi của Ikea. Chúng tương đối hòa hợp và tưởng chừng được làm dành riêng cho căn hộ này. Chiếc tủ phân phối không gian lưu trữ lớn, điều này khá cấp thiết và quan trọng với home. Sau đó, nhà thiết kế tiếp tục phối màu bằng bí quyết bổ sung thêm 2 chiếc đèn bàn với tông màu đỏ – đen – trắng.