Mẫu thiết kế không gian căn hộ với đầy ánh sáng và niềm vui

Mục tiêu số 1 của tôi là tạo nên 1 ngôi nhà hạnh phúc với đầy ánh sáng và niềm vui.

Thiết kế 1 không gian bếp thân thiện dành cho gia đình bận rộn, gồm 2 đứa trẻ tuổi teen. Chủ nhà muốn 1 không gian bếp ấm áp, thanh bình, kết nối tốt với những không gian phòng khác và cả không gian ngoại trừ trời.
Chủ nhân ngôi nhà căn căn hộ này nên 1 sự đổi thay khi chồng cô ấy qua đời, cô ấy cùng 3 đứa con chuyển đến thành phố khác và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. căn hộ ngoại hình bắt đầu công việc và lên kế hoạch trang trí lại đầy đủ ngôi nhà theo phương pháp thức hòa hợp với cuộc sống mới của người chủ.
Tiền sảnh của ngôi nhà thiết lập phong bí quyết Thiet ke noi that chung cu sang trọng cho cả ngôi căn hộ. nhà kiểu dáng muốn toàn bộ người bước vào và cùng mỉm cười và nói: Đây là 1 ngôi căn hộ vui vẻ. Cô ấy muốn không gian ấm áp, chào đón, thân thiện và vui vẻ. Những bông hoa quá khổ màu xanh lá và xanh dương Nổi bật trên nền tấm thảm nâu. Đây là không gian nghỉ ngơi ưu thích của Ruby – chú chó của gia đình.
mau thiet ke chung cu
Không gian văn phòng được thiết kế trên gác nhưng nhà ngoại hình muốn bố trí 1 bàn làm việc nhỏ ngay tại sảnh ra vào. Chiếc bàn gỗ thông kiểu cổ thuộc về người chồng của chủ nhà và nó có giá trị tinh thần.
Vì văn phòng này thông với phòng giải lao buộc phải nhà mẫu mã đã kết nối nó với phần còn lại của ngôi nhà bằng màu sắc và các chất liệu vải. Đây là 1 không gian làm việc hoàn hảo với phần lớn ngăn lưu trữ lớn. Những chiếc tủ nổi bật vì cấu trúc và chi tiết trang trí của chúng.
Những đổi thay Thiet ke chung cu trong nhà bếp chủ yếu là những yếu tố nhỏ, vì kiểu dáng ban đầu đã quá tuyệt vời. Người kiểu dáng phải ngôi căn hộ này đã sống ở đây 1 thời gian lâu và đã cải tạo, sửa sang lại những lỗi nhỏ trong giai đoạn sum họp. Màu sắc chủ đạo của căn bếp thể hiện qua bàn ăn, ghế, bộ đèn trần, đồ gốm và sách dạy nấu ăn.
Ghế ăn với đệm ngồi có màu sắc nằm trong bảng màu ưa thích của nhà kiểu dáng, gồm màu xanh nhạt, xanh vỏ chanh và nâu.
Đảo bếp cung ứng không gian cho bọn trẻ làm bài tập khi chủ căn hộ nấu nướng. Những chiếc ghế ngồi tha hồ hơn bao giờ hết.
Bộ đèn trần màu vàng tuyệt xa sỉ chế tạo ánh sáng cho phòng ăn, trong khi ván ốp chân tường cao dành đủ không gian dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết trên giấy dán tường nhắc lại họa tiết trên 1 số mẫu vải được dùng trong nhà.