Mẫu không gian chung cư cao cấp với màu xanh da trời nhẹ

Bài viết bên dưới là những gợi ý nhỏ giúp bạn đưa tông màu xanh này vào không gian sống.

Gần đây tôi đã làm việc với 1 khách hàng, người đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tông màu trang trí phòng ngủ của con trai cô. Cô ấy muốn lựa chọn màu xanh sáng nhưng lại không muốn màu sắc quá tĩnh. Cô ấy không muốn không gian có tông màu xám hay lạnh. bởi thế chúng tôi đã làm việc theo cách của riêng mình để chọn lựa ra 1 tông màu vừa buộc phải, có đủ sắc thái mềm mại nhưng không quá lạnh. Một thách thức nữa với phòng ngủ đặc thù này là nó không có quá nhiều ánh sáng khi không. Chúng tôi phải làm tăng độ sáng.  
thiết kế nội thất chung cư Dưới đây là cách Thiết kế nội thất chung cư dùng màu sắc đặc trưng để tạo bắt buộc sự rung cảm ấm áp trong không gian. Với sự mềm mại của bức tường xám xanh đồng thời với tông màu gỗ ấm áp qua chiếc bàn và sàn nhà, không gian này không phải lạnh lẽo. Trong thực tế, gỗ khiến không gian ấm áp hơn vì nó tương phản với bức tường màu xám nhạt. Thêm vào đó, chút màu xanh lá cây khiến không gian thoát khỏi cảm giác quá ảm đạm. Căn phòng xa sỉ, tuyệt vời dành cho bạn thưởng thức những ly café sáng.
Bạn sẽ vui hơn khi nấu bếp trong căn bếp này. Căn phòng được sơn màu xanh đậm hơn căn phòng trước nhưng màu xanh này vẫn mang sắc thái xanh da trời. Tông màu khá trung tính và hoàn toàn không giống màu pastel ngọt ngào.
Sắc xám xanh là một trong những màu xuất sắc dành cho phòng ngủ. Nó mềm mại, nhẹ nhàng, tạo ra không khí vô tư dành cho nơi nghỉ ngơi mỗi đêm của bạn. Bảng màu này tương đối hạn chế, gồm màu trắng, cam và xanh. Nhưng vì có đủ những sắc thái khác nhau của từng tông màu, cũng như kết cấu đa dạng, Thiet ke chung cu căn phòng thực sự trở thành thể thống nhất và hoàn chỉnh.
Phòng ngủ này được sơn màu xanh mát. Màu xanh xám được dùng ở đây tạo cảm giác không gian mở và thoáng. Bình thường, tôi thích sử dụng màu sắc tương phản tạo điểm nhấn cho trần nhưng tôi nghĩ việc sơn trần và tường cùng 1 màu là quyết định logic. Nó khiến không gian phòng rộng mở hơn và rộng hơn diện tích thực.
Đôi khi cần 1 màu rực rỡ để khiến căn phòng sống lại. Bảng màu cổ điển với tông màu đơn sắc dần trở nên rực rỡ và sống động hơn khi đứng cạnh những chiếc ghế bành kiểu retro bọc đệm màu ngọc lam sáng. Tại sao lại không khéo léo kết hợp vài chiếc gối họa tiết đen trắng vào căn phòng này?