Hình ảnh thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình đẹp

Gia đình này phù hợp những khoảng thời gian bên nhau. Sau khi lắng nghe kỹ càng để tìm hiểu cách thức phân chia công năng trong không gian nhà này, căn hộ thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng suốt ra 1 phòng ngủ ấm cúng, nơi cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách.

Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong công đoạn xây dựng, toàn bộ người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm ham mê du lịch của chủ căn hộ, đồng thời với phong cách chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, căn hộ thiết kế đã tạo ra 1 không gian phòng khiến hầu hết thành viên trong gia đình đều ưng ý.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thiet ke noi that chung cu tan co dien: Hai căn hộ thiết kế dành nhiều thời gian khám phá phương pháp phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được sử dụng. Góc phòng sản xuất khu vực chỗ ngồi, vị trí cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có rộng rãi góc tường và trần nhà. Ban đầu, bức tường được chọn lựa để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó nhà thiết kế đặt giường phía trước góc tường. Hiện tại, không gian xa sỉ hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Không gian nhỏ mang nhiều kết cấu đặc biệt như đầu giường bằng mây đồng thời giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. Chủ căn hộ là người say mê đọc sách bắt buộc họ phải rộng rãi không gian trên đầu giường dành cho những cuốn sách.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn sử dụng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm trở cần sinh động hẳn.
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.