Hình ảnh thiết kế không gian phòng khách dành cho những buổi sinh hoạt gia đình


Sau khi người chồng mất, người vợ cùng 2 người con chuyển đến 1 ngôi căn hộ có 3 phòng ngủ tại khu vực phía bắc thành phố. Cô ấy muốn 1 ngôi nhà mới nơi họ có thể cảm nhận cảm giác ấm cúng và cùng tạo nên những kỉ niệm mới bên gia đình. Căn nhà nên cải tạo và cập nhật thêm.
Trước đây, ngôi căn hộ mang cảm giác phong bí quyết Tuscan với hệ thống dầm chỉ thạch cao kiểu Venetian trên những bức tường. Căn hộ thiết kế và chủ căn hộ muốn ngôi căn hộ mới mang diện mạo sạch sẽ, nhã nhặn.
Họ ưu tiên thiết kế phòng khách trước nhất. Để thiết lập giai điệu cho không gian sống, căn hộ thiết kế sử dụng màu sắc tươi sáng với điểm nhấn màu xanh và xanh lá cây phản ánh khu vườn ngay bên không tính cửa sổ.

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
TRƯỚC: Phòng khách có những yếu tố kiến trúc sang trọng, nhưng hơi tối tăm và ảm đạm cho sàn gỗ nâu bẩn thỉu và thạch cao kiểu Venetian trên những bức tường. Lò sưởi vươn lên là trung tâm của bức tường góc cạnh cũng tạo ra thách thức.
SAU: Hiện tại, bức tường được trang hoàng với bộ sưu tập hình ảnh, tranh vẽ và ảnh gia đình. Thay vì tập trung vào khía cạnh, điều này tạo cần dòng chảy và sự mềm mại cho căn phòng. Vật liệu đá vôi bọc nửa dưới bức tường với hoa văn tinh tế tạo bắt buộc hiệu ứng vận động và chiều âu cho không gian. Cửa kính che phía trước lò sưởi đem đến tầm nhìn rõ ràng khi lửa cháy.
Thiết kế biệt thự dep: Việc bày trí đồ nội thất mở đem lại sự lợi ích cho hầu hết người khi đặt chân vào căn phòng này, thoải mái ngồi lên bộ sofa và bắt đầu những cuộc nói chuyện thân mật. Căn hộ Thiết kế nội thất biệt thự muốn tạo ra 1 không gian ấm cúng, nhưng không quá chật chội. Gối màu xanh dương và xanh lá cây cùng chiếc ghế phụ điểm thêm màu sắc và hoa văn cho bức tường màu xám.
Bộ ghế sofa đôi màu trung tính có kết cấu vững chắc và thân thiện dành cho gia đình dùng. Đinh tán nhỏ tạo sự độc đáo cho chiếc ghế. Vì bộ sofa và tấm thảm quá đơn giản buộc phải thêm vài chi tiết nhỏ sẽ khiến nó nổi bật hơn. Bàn café bằng kim loại có bề mặt resin trông có vẻ nặng nhưng tương đối êm ái. Một tấm thảm sisal làm ấm sàn gỗ sồi, được tẩy trắng khiến không gian mang tương đối hướm phong phương pháp ven biển.
Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng
TRƯỚC: Mặt sau của bộ sofa hướng tới cửa trước của căn phòng. Đèn trần làm nổi trội dầm trần gỗ, trong khi sàn gỗ tối màu và tay vịn kim loại của cầu thang khiến căn phòng mang vẻ tĩnh lặng, ảm đạm.
SAU: Hệ đèn LED trên trần tạo bắt buộc những chùm sáng ấm áp trong không gian phòng khách. Tay vịn cầu thang bằng kim loại được sơn trắng điểm thêm nét hiện đại vào không gian. Chất liệu sắt có vẻ nặng nề cần hiện nay, nó mang cấu trúc độc đáo, sắc nét vào không gian. Một chiếc tủ gương cao giấu đi quầy bar. Quầy bar tuy nhỏ nhưng cung cấp gần như những gì bạn cần.