Ảnh thiết kế phòng ngủ master mang phong bí quyết cổ điển

Khung cửa sổ cổ kính là nguồn cảm hứng thiết kế nên phòng ngủ master ấm cúng này. ngoại trừ việc muốn khoe bộ sưu tập đồ cổ của gia đình và trưng bày chúng trong điều kiện ánh sáng nhanh nhất, chủ căn hộ muốn 1 không gian gia đình đầm ấm trong căn biệt thự được thiết kế theo phong cách những năm 1970. căn hộ thiết kế nội thất đã tiến hành cải tạo không gian, biến 1 căn phòng tối và lạc hậu trở thành 1 phòng ngủ tươi vui và đầy sức sống. Bài viết dưới đây là cái nhìn toàn cảnh về cách cô ấy thiết kế, trong khi điểm thêm rộng rãi màu sắc và kết cấu ấm cúng mà họ khao khát dành cho căn phòng này.

căn hộ thiết kế muốn làm không gian sáng hơn với sàn gỗ mới và sơn trắng, khiến căn phòng trở nên ấm cúng. Khi cô ấy biết được rằng chủ nhà muốn sử dụng cửa sổ kính màu, cô ấy nghĩ đến bức tường có thể sử dụng làm vị trí trưng bày tranh hay treo những tấm gương kiểu cổ. Chủ căn hộ và căn hộ thiết kế đã cùng thêm vài chiếc gối tựa êm ái lên giường. Sẽ thú vị hơn khi có 1 người bạn giúp bạn trang trí căn phòng.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex xa sỉ
Chủ nhà rất thích mẫu hoa văn paisley màu đỏ, xanh dương và xanh lá với quy mô lớn. Tấm chăn kết hợp tất cả màu sắc chủ căn hộ yêu thích. nhà thiết kế chọn lựa những chiếc gối có hoa văn màu đổ cổ điển, 1 tấm thảm và chiếc bàn gỗ sồi kiểu cổ. Chiếc bàn là món đồ quý giá thuộc về người mẹ của gia chủ và cô ấy sẵn sàng cập nhật phong cách cho nó. căn hộ Thiet ke noi that chung cu sang trong phủ sơn đỏ lên chiếc bàn và kê ở đầu giường. Ban đầu, cô ấy định dùng sơn bóng nhưng chiếc bàn cao cấp hơn khi mang vẻ thô mộc, giản dị.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex sang trọng
căn hộ thiết kế đặt chiếc tủ màu xanh xám vào căn phòng và dùng như tủ quần áo. giả dụ không đổi thay, trông nó khá nặng nề và loại hình. Đèn bàn đặt đối xứng, ghế tựa đem đến cảm giác cổ điển cho căn phòng.
Chủ nhà muốn sử dụng chiếc ghế này trong phòng ngủ mới. căn hộ thiết kế khiến nó mới mẻ và hấp dẫn hơn bằng cách thay vải bọc đệm tươi sáng in họa tiết suzani. Cô ấy giữ lại phần khung gỗ khi không tạo sự ngay tắp lự mạch và ăn khớp với không gian tổng thể.
Thiết kế nội thất chung cư đẹp
May mắn thay, chủ nhà có sẵn chiếc gương vintage lý tưởng. Với màu sơn mới, vải, sàn mới, đèn, căn phòng trở phải quyến rũ hơn và mang đậm chất thôn dã.