Ảnh thiết kế phòng ngủ chính trong căn nhà 3 tầng cao cấp

Khi đôi vợ chồng trẻ tậu lại căn căn hộ 3 tầng này, ưu tiên Hàng đầu của họ là chuyển phòng ngủ chính lên tầng trên cùng để tận hưởng quang cảnh tuyệt sang trọng của thành phố. Bằng phương pháp thêm vài khía cạnh trong tủ quần áo trong căn phòng mới, họ đồng thời có toàn bộ không gian lưu trữ cần thiết.

Thiết kế nội thất căn hộ phố sang trọng sang trọng
Quang cảnh rực rỡ bên ngoài có thể nhìn thấy từ phòng ngủ này. Cửa sổ cách tường gần 1m giúp căn phòng hạn chế tia UV độc hại và lọc ánh sáng. Chủ nhà nói rằng họ không bao giờ đánh giá thấp sắc thái ánh sáng. Họ muốn cửa sổ luôn mở, kể cả vào ban đêm.
Thiết kế nhà lô phố phong cách: Một cầu thang xoắn ốc dẫn từ tầng 2 vào phòng ngủ. Phía trên cùng cầu thang, Chiếc tủ bằng gỗ tái chế được bổ sung vào không gian. Đó là cách hay tạo cần không gian chuyển tiếp, trước khi bắt đầu thiết kế không gian trung tâm phòng ngủ.
Ngoài việc mở cửa không gian quây quần chung, home thiết kế khiến không gian sáng hơn với cửa sổ. Hệ thống khung cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong không gian này, đồng thời phòng khách giải quyết được vấn đề chỗ ngồi trong 1 không gian hẹp. nhà thiết kế luôn bị cuốn hút bởi những mảnh kiến trúc và đồ nội thất đẹp.
Phía bên kia của bức tường chữ L chạy song song với chiếc giường. 2 bên tạo buộc phải vỏ bọc cho không gian phòng thay đồ được tích phù hợp thêm vào phòng ngủ. Vài kệ tủ quần áo được thiết kế từ khung kim loại và gỗ tái chế. Có thể nhìn thấy trong gương có 1 bộ khung kệ được làm dựa vào bức tường phía sau của căn phòng.
Căn hộ thiết kế lựa chọn giấy dán tường có hình ảnh bò sát, chim và hoa. Họ đã phấn đấu thêm những khía cạnh màu đen và trắng cùng hình ảnh lấy từ 1 bộ phim hoạt hình. Điều này hợp với không gian phòng ngủ này.
Thiết kế nội thất căn hộ phố sang trọng cao cấp
Chủ nhà rất thích dùng gỗ tái chế, vì thế nhà thiết kế thêm nó khắp không gian, nhưng chẳng phải với hình thái tương tự nhau. Gỗ trên tường phía sau giường được bố trí theo dạng xương cá tương phản với sàn và dầm khung gỗ. Một chiếc gối màu chàm từ Nhật Bản và 1 chiếc gối truyền thống kiểu Mexico và 1 tấn chăn len Brazil được thu thập từ những chuyến du lịch.
Chiếc sọ thú được chủ căn hộ sắm lại trong chuyến du lịch đến miền Tây nước Mỹ.
Chiếc tủ đầu giường phản ánh gu và gout thẩm mỹ của chủ nhà. Đây là 2 chiếc camera kiểu cổ và chúng phản ánh niềm ham mê với nghệ thuật nhiếp ảnh.