Tư vấn trang trí nội thất bếp với gương

Gương là phụ kiện nội thất đa dạng để trang trí số đông không gian phòng trong căn hộ, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một nơi được cân nhắc kỹ càng để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn.

Thông thường, bồn rửa được bố trí bên dưới cửa sổ, nhưng nếu không thể, tại sao bạn không tạo nên ảo giác cửa sổ bằng cách treo 1 tấm gương lớn trên bồn rửa để thay thế? Đây vững chắc là nơi treo gương hoàn hảo nhất trong bếp. Chiếc gương được chế tác từ 1 khung cửa sổ lắp kính với viền gỗ tái chế.

Căn bếp này có cách trưng bày tương tự, với khung gương hình trang sách và phù hợp với không gian nhỏ phía trên chậu rửa.

Tấm gương treo phía trên bồn rửa phản chiếu hình ảnh tấm gương sunburst trong không gian phòng ăn phía đối diện.

ngoài việc chọn lựa gương có khung, bạn có thể chọn mặt tủ gương. Tại không gian này, chiếc gương cổ được thiết kế trên cánh tủ phía trên bếp nấu. lựa chọn này mang đến cảm giác cởi mở, bổ sung ánh sáng cho không gian.

Với không gian bếp nhỏ gọn, nếu bạn phải điều gì đó đơn thuần nhưng đem đến hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương phù hợp là đa số những gì bạn phải.

Phía trên Thiet ke noi that phong khach hiệ đại: Gương phản chiếu từng yếu tố và màu sắc phụ kiện bạn có thể thấy trong căn phòng. Một bộ sưu tập chảo và xoong bằng đồng là những gì thực sự được phản chiếu trong căn hộ bếp này.

Ảnh trang trí nội thất bếp với gương

Tấm gương lớn treo tường khiến căn phòng thoáng và mở hơn.

Theo nguyên tắc phong thủy, gương tượng trưng cho nước buộc phải đối nghịch với lửa, vì lẽ đó bạn phải treo gương phía trên bếp để người nấu có thể thấy những gì phía sau. ngoài ra mối ưa chuộng này, một dải gương lót tại hậu bếp vô cùng hiệu quả trong việc tạo cần ảo ảnh không gian lớn hơn.

Trong căn bếp này, chiếc gương treo trên kệ mở. Độ nghiêng cho phép nó phản chiếu những khía cạnh cần thiết tạo phải sự hấp dẫn của căn phòng, chẳng hạn như bộ đèn trần, tủ gỗ.