Tư vấn thiết kế chung cư dùng diện tích bếp phối hợp góc làm việc tuyệt vời

Một điều chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc bếp nấu cần nhiều ổ điện cho những thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính bảng và dây điện của chúng có thể dễ dàng chiếm gần hết không gian thiet ke chung cu tan co dien của bạn. Thiết bị nấu ăn và các thiết bị điện tử lại càng khủng khiếp hơn. Cung cấp 1 không gian phía trên mặt bàn này để khiến gian bếp trở nên ngăn nắp hơn.
Nếu chiếc bàn bếp đóng vai trò như 1 chiếc bàn làm việc, bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. Một diện tích riêng chứa những thiết bị này sẽ là 1 phương án tốt để giấu đi các thiết bị cần thiết.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Một ngăn tủ là cách thức tuyệt vời giúp bạn che đi ngăn cất giữ.
Trong trường hợp bạn làm việc tại nhà, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc hộp để tài liệu có thể được tùy chỉnh bài trí để phù hợp hơn với gian bếp của bạn.
Hiện nay bếp dần dần trở thành trung tâm của biệt thự, chủ nhà thường yêu cầu trang trí thêm 1 góc làm việc tương đối nhỏ cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Đội ngũ kiến trúc sư muốn dành 1 diện tích lên thực đơn ngày, tính toán hóa đơn và nhiều hơn nữa. Đôi khi bếp chỉ đủ cho 1 văn phòng không quá lớn. Dưới đây là nhiều yếu tố mang đến 1 thiet ke noi that chung cu Vinhomes D’capitale gian bếp hoàn thiện.
Tại ngoài khu vực bếp nấu: Cho dù bạn đã bố trí vùng tam giác hay diện tích nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng nhỏ nằm gần căn bếp. Một góc chếch là địa điểm tốt nhất.
Chính vì vậy, nhiều góc nằm ngay ngoài khu vực bếp nấu, ví dụ như khu vực bên cạnh khung cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào tạo nên sự đối lập với tủ gỗ được sơn màu trắng của bếp ăn.
Chiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được làm ẩn bên ngoài chiếc tủ và diện tích nấu chính. Bộ bàn đơn giản với mặt bàn gạch và được giữ bằng khung inox.
Khi diện tích quá nhỏ, có thể kết hợp 1 chiếc bàn nhỏ trong tủ. Đối với 1 giải pháp thế này, việc trang trí chiếc bàn ở 1 độ cao hợp lý sẽ làm bạn dễ dàng di chuyển trong gian bếp.