Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư hiện đại dùng tông màu xanh đậm

Màu xanh tiếp tục trở nên tông màu chính trong những thiết kế nội thất cao cấp và làm nổi lên 1 xu hướng mới trong việc sử dụng tông màu đa năng này. Thay vì đồng thời với những tông màu trung tính nhẹ khác, việc trộn lẫn màu xanh với những sắc thái khác nhau của nó tạo bắt buộc 1 hiệu ứng tuyệt sang trọng.

 Bí quyết là bạn bắt buộc thực sự phù hợp màu này và sau đó tìm thêm cảm hứng cho việc bề ngoài. Bạn sẽ thích thú hơn với những sắc thái màu, sử dụng sơn, loại vật liệu và kết cấu phong phú cùng đồ nội thất và những tác phẩm nghệ thuật. Đôi khi những nét tương phản màu sắc có thể len lỏi trong không gian và nhấn mạnh cho màu chủ đạo. toàn bộ tạo buộc phải 1 cái nhìn có chiều sâu hơn và tinh tế hơn giả dụ bạn chỉ sử dụng duy nhất màu xanh đậm. Những không gian phòng này sẽ giúp ích phần nào cho bạn.
 Ngôi căn hộ của chúng ta buộc phải lấy ý tưởng từ những show diễn bắt mắt qua từng mùa, vị trí bất cứ điều gì cũng trở nên hiện thực. Cũng giống trang phục, bạn có thể sáng tạo thiết kế nhà chung cư sử dụng những mảng tường xanh hay chọn lựa phụ kiện để quyết định không gian sẽ mang màu trung tính. Bạn có thể đi từ sắc thái nhẹ đến những màu rực rỡ thích hợp hơn với thời trang của mình.
 Đôi khi nên 1 màu rực rỡ để khiến căn phòng sống lại. Bảng màu cổ điển với tông màu đơn sắc dần trở bắt buộc rực rỡ và sống động hơn khi đứng cạnh những chiếc ghế bành kiểu retro bọc đệm màu ngọc lam sáng. Tại sao lại không khéo léo đồng thời vài chiếc gối họa tiết đen trắng vào căn phòng này?
 Trong khi đa số chúng ta lựa chọn sự an toàn với màu xám hoặc màu đát thì trong căn bếp này, đảo bếp và tủ bếp màu xanh đậm điểm thêm nét phong cách và đưa năng lượng vào không gian sống. Mặt tủ màu xanh đậm cũng giúp che đi những vết ố bẩn – tiện dụng dành cho không gian mở.
 Tông nền màu xanh cobalt sẽ điểm thêm nét xa sỉ cho hoa văn hoa nhí dày đặc. Chiếc giường bọc vải in hoa có đủ màu sắc phong cách nhưng không hợp lắm khi kết hợp cùng sắc trắng tinh khiết. Thay vào đó, điểm nhấn màu xanh sáng tăng cường vẻ cao cấp cho chiếc giường. Một vài chi tiết màu vàng nắng điểm thêm hương vị xuân cho không gian.
thiết kế nhà chung cư cao cấp
 Nếu bạn là người yêu thích màu sắc, đừng chỉ sử dụng 1 màu duy nhất. Thay vào đó, hãy đồng thời nó với màu ngọc lam, màu chàm và xanh dương khiến không gian đạt hiệu quả nhiều nhất. Trong 1 không gian bếp nhỏ và mở, việc sử dụng màu sắc có thể giúp xác định khu vực và công năng căn phòng.
 Sử dụng block color: Block color là cách thiet ke can ho chung cu đáng để thử và giúp định hình cũng như tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Có lẽ bạn không nghĩ đến điều này nhưng khi kết hợp màu xanh quý tộc với màu vỏ quýt sẽ tạo phải hiệu ứng thị giác xuất sắc. Nhưng khối màu làm tăng kịch tính cho 1 không gian phòng.

Tư vấn thiết kế nhà chung cư dùng tông màu xanh đậm
Màu xanh tiếp tục vươn lên là tông màu chính trong những mẫu mã nội thất đương đại và làm nổi lên 1 xu hướng mới trong việc sử dụng tông màu đa năng này. Thay vì kết hợp với những tông màu trung tính nhẹ khác, việc trộn lẫn màu xanh với những sắc thái khác nhau của nó tạo phải 1 hiệu ứng tuyệt đẹp.