Tư vấn thay đổi thiết kế chung cư Mipec Riverside 80m2 cho năm mới

Cân nhắc việc đổi thay căn phòng trung tính thành 1 không gian sống động hơn.

 Màu sắc trong bài viết này chế tạo nhiều chọn lựa hơn những màu trung tính, và được gia giảm bớt để giữ lại cảm giác mềm mại, nữ tính. Hãy nghiên cứu bài viết này và chọn lựa những màu sắc phù hợp với không gian mới của bạn.
 Màu kaki lạnh:
 Những sắc thái khác nhau của màu kaki trong căn phòng này tạo nên ấn tượng thanh lịch.  Màu kem, màu nâu hay những điểm nhấn màu xanh nước biển điểm thêm nét rung cảm tuyệt vời của màu sắc và kéo tất cả vật dụng lại gần nhau. Đó là 1 không gian sống cao cấp nhưng vẫn ấm áp và cởi mở.
 Ai lại không muốn ngâm mình trong bồn tắm này hàng giờ ngay tắp lự? Khi bạn có 1 không gian lớn, những khía cạnh kiến trúc thú vị và cảnh quan tuyệt xa sỉ bên ko kể cửa sổ, bạn không phải thêm màu sắc. Màu kaki mang đến cảm giác lãng mạn nhưng không phân tán sự tập trung.
 Phòng ngủ tuyệt sang trọng này chuyển màu từ trắng đến kaki sẫm. Nó là ví dụ về phương pháp màu sắc biến không gian trở bắt buộc tinh tế mà không phải nhàm chán.
 Màu nâu sẫm
 Tông màu trung tính này mang sự lãng mạn tìm đến không gian thiet ke chung cu Mipec Riverside, dù nó dễ dàng đồng thời với bất cứ màu nào khác. Để tránh việc không gian thoát khỏi cảm giác u ám, hãy sơn trần căn hộ trắng. Một chọn lựa khác là chọn 1 mảng tường nhấn và sơn với màu này.
 Những sắc thái khác nhau của màu nâu sẫm hoạt động tốt trong không gian mở như căn phòng này. Bạn có thể sễ dành tích hợp thêm 1 loạt không gian khác mà không buộc phải thêm những chi tiết hay màu sắc giúp phân vùng.
 Một không gian ấm cúng và vô tư khác với màu nâu trầm. Những điểm nhấn màu đỏ tía và cam khiến không gian sống động hơn và bớt cảm giác tù túng, nhàm chán.
 Khuôn tường màu trắng sạch sẽ và sắc nét, nổi trội trên nền tường tối màu. Chiếc ghế màu xanh ngọc điểm thêm màu sắc cho phòng ăn thanh lịch này.
thiết kế nhà chung cư cao cấp
  Màu xám – tím
 Tím trở thành 1 màu trung tính khi nó có thêm đông đảo sắc xám giúp làm dịu nó xuống. Căn bếp này được phủ 1 lớp giấy dán tường màu xám – tím và đơn giản khiến căn phòng trở cần tuyệt xa sỉ.
 Một nhà bếp với hậu bếp cá tính. loại vật liệu gạch bê tông màu tím có chút sắc đỏ trong đó, nhưng vẫn được coi là màu trung tính.
 Không gian thiết kế căn hộ chung cư đẹp nhã nhặn có bảng màu giảm thiểu của màu trắng – xám và tím. Những điểm màu tím làm không gian màu trắng ấm áp hơn và giảm thiểu cảm giác quá sắc nét.