Mẫu tư vấn thiết kế không gian thiết kế biệt thự cùng với màu trung lập

Thiết kế nội thất trung tính luôn cần được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu không gian đề cấp đến những tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Do vậy, kết cấu không chỉ làm nên sự rung động đơn thuần, nó phải khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Trong khi đó, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về nhiều gì hiện diện ở 1 diện tích. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại sự hài hòa. Tấm thảm ấm cúng, Sàn gỗ, gối tựa mềm mại là nhiều yếu tố làm nên cho bạn sự thoải mái.

Tone màu trung tính không nhàm chán một chút nào. Thực tế, diện tích với tông màu này đem đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cá tính. Bố Trí nội thất với tông màu trung tính cũng tạo nên sự linh hoạt nhất định, cho phép không gian có thể thay đổi dễ dàng khi cần và đem sức sống vào ngôi biệt thự của bạn. Thiết kế nội thất với tone màu trung tính không hề đơn giản. Đội ngũ kiến trúc sư vẫn phải dành thời gian lên kế hoạch chi tiết và chỉnh sửa lại mọi thứ sao cho thích hợp nhất. Chúng tối tin rằng căn nhà của bạn sẽ thực sự thu hút và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt bạn cần. Hãy làm theo nhiều lời khuyên đơn giản và ngôi nhà sẽ hợp thời, phản ánh đúng cá tính của bạn và khiến bạn tự hào về ngôi nhà của mình.

Dựa vào cá tính và cảm quan của bạn bằng cách thêm vào không gian thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển một vài món đồ như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay các sản phẩm decor đẳng cấp nào đó. Không gian này này lộ rõ kết cấu, với sàn trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả khung tranh cũng làm nên sự nét thi vị.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo trường phái tân cổ điển đẹp

Căn hộ này có 1 bảng màu đơn giản và dựa vào chất liệu gỗ nhằm làm nên kết cấu và sự ấm áp cho không gian. Gỗ đem lại hiệu ứng thị giác và xúc giác. Nhiều Mảng tường gỗ và bộ bàn làm bạn cảm thấy được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của mảng tường màu trắng và sàn bê tông.

Lựa chọn một màu nhấn: trong một bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được sử dụng hạn chế. Hãy xem xét 1 bức tranh có màu sắc tươi sáng, gối tựa đầy sắc màu hay 1 chiếc bàn. Hãy nhớ rằng chỉ chọn 1 màu nổi và không nên lạm dụng nó. Việc này rất có ích khi thiết kế phòng bé gái vì sắc màu ưa chuộng của chúng có thể thường xuyên thay đổi.

Chọn màu sắc đơn giản, nên bạn có thể thay đổi dễ dàng khi bạn muốn thay đổi lại diện tích. Tại căn phòng này, điểm thu hút là chiếc ghế màu đỏ, và phần còn lại của khu vực phòng khách khá đơn giản với tone màu trung tính. Một chiếc ghế đem lại điểm nhấn bắt mắt và chủ nhà có thể thay đổi dễ dàng vải bọc đệm ghế khi gia chủ thích. Khi chủ nhà muốn thay đổi, bạn có thể đưa nó qua phòng khác. Chỉ cần nhớ rằng sự sự nổi bật của sắc màu sẽ có tác động rất lớn với căn phòng mà nó hiện diện .