Mẫu thiết kế phòng khách dành cho chàng trai trẻ độc thân đẹp

Khi chàng trai trẻ tậu lại nhà tại trung tâm thành phố, anh ta muốn một không gian hoàn toàn khác biệt với căn nhà cũ ở ngoại ô. Đây sẽ là nơi anh ta có thể nghỉ ngơi, đi chơi cùng bạn về và tận hưởng cuộc sống vể đêm trong thành phố. Anh ấy muốn home thiết kế tạo nên 1 không gian phòng khách cao cấp, táo bạo và có thể hoàn thành nhanh chóng.

Với phòng khách này, nhà bề ngoài muốn tạo nên 1 nơi để chủ nhân giải trí. Họ lựa chọn đồ nội thất dễ dàng di chuyển tùy theo cách thức gia chủ nhân dùng căn phòng. Đồ đạc không cần quá đa dạng, và phải bảo đảm tính đa năng.
mẫu mã nội thất chung cư Discovery Complex cho trai độc thân
Tông màu cam ấm áp, màu xanh ngọc và xanh dương trên bức tranh cá chép Nhật Bản thiết lập bảng màu cho toàn bộ căn phòng. Phòng cách hướng ra quang cảnh thành phố bên bên cạnh buộc phải căn hộ ngoại hình cùng gia chủ muốn không gian mang lại sự rung cảm nhấn định. Bộ sofa màu xám sạch sẽ và cao cấp giúp chủ tận hưởng giấc ngủ trưa tha hồ và là vị trí bạn bè cùng ngồi xem TV hoặc chơi điện tử.
Để định hình kết cấu phòng, nhà kiểu dáng chọn 1 tấm thảm sọc đậm với tông màu da cam lấy từ bức trăng và điểm thêm sắc thái ấm áp cho phần sàn bê tông. thiết kế sọc ngay tắp lự kéo đến ánh nhìn của bạn. Nhà ngoại hình chọn lựa chiếc bàn café thủy tinh cao cấp với khung gỗ hạt dẻ. Chiếc bàn café khiến không gian mở và không làm rối mắt khi kết phù hợp với tấm thảm.
Chủ không muốn 1 chiếc sofa với đầy gối buộc phải home bề ngoài khuyên anh ta nên đặt 2 chiếc vào mỗi bên để tạo sự tha hồ và điểm thêm màu sắc cũng như kết cấu. Việc đưa thêm màu sắc thể hiện phong cách của mình hơi quan trọng. Chiếc gối lông màu xám mát mắt trong khi bộ sofa mang màu xám đậm hơn. Bạn có thể sử dụng màu trung tính mà vẫn cấu tạo thành kết cấu.
Ảnh thiết kế nội thất chung sang trọng 100m2 tại Hà Đô Park View: Khu vực sảnh được thiết kế dành cho giải trí bắt buộc chủ đặt bàn bi-a ở đó. Chiếc bàn có thể sử dụng làm bàn ăn. Nó có màu xám và hoàn toàn phù hợp với tông màu tổng thể.
Phòng khách nằm giữa phòng ngủ master và phòng ngủ dành cho khách. căn hộ kiểu dáng lựa chọn màu sắc từ phòng khách đưa vào phòng ngủ master, kết hợp thêm màu cam và tím khiến chiếc giường phát triển thành mềm mại và đầy phong cách.
bề ngoài nội thất chung cư Discovery Complex cho trai độc thân
Với phòng khách này, nhà kiểu dáng muốn tạo nên 1 nơi để gia chủ nhân giải trí. Họ chọn lựa đồ nội thất dễ dàng đi lại tùy theo cách thức chủ nhà nhân dùng căn phòng. Đồ đạc không phải quá nhiều, và bắt buộc bảo đảm tính đa năng.