Hình ảnh thiết kế phòng khách Penthouse xa sỉ đầy chất nghệ thuật

Người doanh nhân ham mê nghệ thuật này có 1 khoảng không gian trống trong phòng ngủ, một phòng tắm xa sỉ tại khu nhà xa sỉ. Tòa căn hộ được xây theo đường cong bắt buộc mỗi nhà đều có góc độ kỳ lạ dành cho căn hộ thiết kế.

TRƯỚC: Khi chủ căn hộ tậu căn hộ này, nó có tường thạch cao trắng và sàn gỗ óc chó cao cấp. Chủ nhà chưa từng sống trong nhà này và nhà hoàn toàn không gây dấu hiệu gì, nhưng may mắn nó có trần căn hộ cao.
thiet ke noi that penthouses dep: Phòng khách với diện tích 18m2 phải được làm hợp lý sao cho không ảnh hưởng đến đường giao thông. Chủ nhà đã thuê 1 căn hộ thiết kế nội thất để trang hoàng không gian theo phương pháp hợp lý để tận dụng tối đa diện sàn mở.
Thiết kế nội thất Penthouse đầy chất nghệ thuật
SAU: bố trí chỗ ngồi trong phòng khách khá thuận lợi và nó hướng ra quang cảnh thành phố. Tấm thảm len giúp xác định khu vực chỗ ngồi. Sự biến đổi trùng hợp trong sắc thái của màu nâu sẫm điểm chút màu xám tạo sự ngay tắp lự mạch và liên kết ngẫu nhiên tấm thảm.

Sự pha trộn màu giúp liên kết cả 2 màu be và màu xám khắp căn phòng. Tường vinyl màu lông chuột giúp đem lại kết cấu cho căn phòng. Chủ nhà hơi sử dụng rộng rãi đến kiếm trúc của nhà nên căn hộ thiết kế sẽ đưa vào không gian điều mà chủ nhà tìm kiếm, nhưng áp dụng bí quyết thức hợp với ngân sách hơn.
Tông màu trung tính của tường làm tôn lên những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.
Ghế sofa với tông màu xám ấm áp dài hơn 8 feet. Đó là nơi chủ nhà có thể tận hưởng 1 giấc ngủ ngắn, kết hợp dành cho những vị khách ở lại qua đêm. Chiếc ghế ottoman thấp được sử dụng như 1 bàn café và ghế phụ. Nó được bao phủ bằng vải thô với tông màu trung tính. Các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế từ bột giấy. Chủ căn hộ cảm thấy bức tranh này khiến không gian yên tĩnh hơn.
Thiết kế nội thất Penthouse đầy chất nghệ thuật
TRƯỚC: Đây là những gì ở phía bên kia căn phòng trước khi chủ căn hộ dọn đến.
SAU: Một chiếc tủ sách góc cạnh được lắp đặt tại góc phòng khách, thích hợp với không gian ăn uống bên trong. Kệ mở cho phép chủ căn hộ trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thích hợp, thêm vài cuốn sách hay, trong khi những kệ tủ lưu trữ thấp giúp chủ căn hộ trưng bày đầy đủ bộ sưu tập sách của mình.
Những chiếc ghế băng màu cam tạo ra 1 không gian tha hồ, vị trí chủ căn hộ có thể làm việc hoặc đón khách.