Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Imperia có khu vực phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Trang trí Bố trínội thất nội thất phòng tắm
Việc chuẩn bị sẵn sàng để rời nhà mỗi ngày có thể khá mất công, nhưng mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi WC của bạn có đủ ánh sáng. Một trang trí thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và lavabo. Để có được thiet ke noi that biet thu tan co dien này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và phong cách phù hợp với nội thất phòng tắm và được bố trí với độ cao phù hợp. Thiết bị chiếu sáng cần được lắp đặt để đạt được hiệu ứng, giúp việc trang điểm hay cạo râu thuận tiện hơn.
Nơi thích hợp để treo đèn tường trong nội thất phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho khu vực lavabo. Đặc điểm chung ở thiết kế là bố trí đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm mắt. Điều này cho phép ánh sáng chiếu đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ dùng nên đặt cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào kích thước căn phòng và cấu trúc diện tích.
thiet ke noi that biet thu tan co dien
Nếu bồn rửa được lắp gần bồn tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên hướng đến chủ đề ẩm ướt. Hình ảnh một không gian phòng tắm tương đối nhỏ gọn với chiếc đèn tường được để khá gần với bồn tắm và đảm bảo đồ vật được lựa chọn theo tiêu chí này.
Ánh sáng từ đèn nên có cường độ vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường trong căn phòng này.
Trang trí đèn tường là 1 điều quan trọng trong thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia WC vì màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra ở diện tích. Ánh sáng được khuếch tán nhờ chụp đèn bọc vải trắng và làm không gian trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.
Một không gian phòng tắm hẹp, cần xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Việc khuếch đại ánh sáng tạo cảm giác căn phòng được mở rộng.
Khi lắp tủ chậu dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Nếu không gian phòng tắm quá tương đối nhỏ, ánh sáng của đèn treo tường có thể đủ cho cả căn phòng. Nếu không gian nhà vệ sinh rộng hơn, cần phải lắp đặt thêm đèn trần hay có thêm cửa sổ đểcung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng.