Hình ảnh thiết kế diện tích nội thất Starlake Tây Hồ Tây với bức tường ốp gỗ

Điều này làm tăng sự ấm áp trong một diện tích mở. Diện tích mở đôi lúc khiến bạn thấy trống trải và 1 bức tường gỗ có thể khiến diện tích phòng gần gũi và ấm cúng hơn. Hãy chắc chắn loại gỗ và kiểm tra màu sắc của nó nếu nó ăn rơ với sàn nhà. Chẳng thế nói 2 gam màu gỗ luôn phù hợp khi đặt cạnh nhau.
Phương pháp này khiến lò sưởi ấm cúng hơn: Biến lò sưởi thành trung tâm của thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển bằng cách bao viền lò sưởi với gỗ. Điều này làm nên sự khác biệt và làm tôn lên vẻ chất phác của 1 căn phòng đẹp.
Nó tạo ra điểm thu hút đầy nghệ thuật: Kết hợp 1 bức tường gỗ với 1 bức tranh treo tường đem lại điểm thu hút độc đáo. Điều này rất phù hợp với không gian hẹp, khi bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bức tranh đẹp khi đi qua.
Điều này làm ấm một không gian đơn giản: Sàn bê tông mịn và tường đơn sắc có thể đẹp, nhưng chẳng nghi ngờ gì khi diện tích mang những đặc điểm này lại có vẻ ảm đạm. Làm mới một diện tích tối giản với mảng tường gỗ trong phòng khách hay diện tích phòng ngủ.
thiết kế biệt thự
Điểm thêm kết cấu vào phòng ăn: Đưa nét thu hút của nhiều nhà hàng bạn thích bằng cách thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây với 1 bức tường ốp gỗ cho phòng ăn. Gia chủ có thể sử dụng mảng tường này làm nền cho 1 bức tranh treo tường và tư vấn thiết kế thêm hai chiếc đèn tường ở hai bên.
Khoang vùng không gian sảnh: Nếu sảnh ngôi nhà hướng thẳng đến bếp hay khu vực phòng khách, thật khó để khoanh vùng diện tích khi mới bước chân vào nhà. Phân chia diện tích sảnh bằng mảng tường gỗ và 1 chiếc ghế bench.
Không những được dùng cho thiết kế nhà cây hay những căn biệt thự gỗ, mảng tường gỗ đã dần được đưa vào bố trí nội thất chung cư, là điểm thu hút ở khu vực phòng khách, nội thất phòng ăn, không gian phòng ngủ và xung quanh lò sưởi, nó tạo nên hiệu ứng bắt mắt. Dưới đây là những lý do để chủ nhà đưa trang trí mang lại cảm giác gần gũi và chất phác này đến với căn hộ của mình.