đánh giá công trình Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp như trong phim ở tại Mỹ Đình

Những năm vừa qua có hầu hết xu hướng mẫu mã mau thiet ke noi that nha hang han quoc mới xuất hiện, trong đó kiểu dáng mang phong bí quyết Hàn Quốc mang đến cho khách hàng một cảm giác riêng biệt, cao cấp nhưng vẫn đậm chất Á Đông.
bức ảnh thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Với chuyên nghiệp về thiết kế nội thất nhà hàng, chúng tôi đã mang đến cho thượng khách những khoảng cách tha hồ, dịch vụ thiết kế cùng với thi công nhà hàng trọn gói. Trong đó phải kể đến dự án mẫu mã nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được thiết kế theo phong bí quyết đương đại nhưng vẫn mang nét văn hóa Á Đông. Về quy hoạch Không gian tổng thể, mẫu kiểu dáng đơn vị Hàn Quốc dùng 60% diện tích cho khu vực độc quyền dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn cùng với khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho – văn phòng. kiểu dáng với mục đích mang đến sự thân thiện cùng với gần gũi buộc phải sử dụng đa dạng màu nóng.
hình ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
ngoài ra đó, bàn ghế trong công trình thiết kế nhà hàng hàn quốc được sử dụng bằng gỗ, đồng thời và những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho khoảng không công ty. Điểm nhấn đặc trưng đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà sử dụng hộc đèn kém chất lượng, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. ngoài ra những bức họa hay tranh viết thư pháp là khía cạnh không thể thiếu trong mẫu kiểu dáng nội thất nhà hàng theo phong bí quyết Hàn Quốc này.

Bản thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao cùng với chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi không khí tuyệt vời mà KTS Hà An đã mẫu mã. công trình nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những giai đoạn mẫu mã cuối cùng. & chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho mọi thượng khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.
hình ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
Dịch vụ thiet ke noi that nha hang hien dai của NỘI THẤT LUXXY luôn đem lại những gói giải pháp kiểu dáng & thi công phù hợp nhất với dự án của thượng khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được chuyên dụng cho với chất lượng tốt nhất.