Công ty sửa chữa và trang trí nội thất phòng tắm chung cư Vinhomes D’capitale mang chủ đề Shabby Chic

WC dựa trên lối thiet ke noi that chung cu tan co dien đồng quê Châu Âu của căn nhà này đã quá xuống cấp và mong muốn của chủ nhà là có được 1 không gian với phong cách Eclectic vui nhộn với sự ảnh hưởng của phong cách cổ điển. Khách hàng có hẳn 1 cuốn sách sưu tập những bức ảnh và ý tưởng về phong cách cô ấy muốn, giúp các kiến trúc sư cảm nhận được. Gia chủ thích 1 không gian sạch và trắng, với lối Shabby Chic kết hợp thêm nhiều nét hiện đại hơn và điểm thêm 1 số chi tiết trường phái Eclectic. Kết quả là 1 WC hoàn toàn phù hợp với kiến trúc của căn nhà.
Một chiếc tủ lớn mang đậm chất Eclectic mà chủ nhà mong muốn. Chị vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã mua nó. Các kiến trúc sư bổ sung thêm chiếc bồn rửa và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh khác. Chiếc bồn rửa được bố trí khá hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng làm nên nét tương phản hiện đại cho nhiều mảnh đồ cổ.
thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển
Khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ đẹp cổ điển. Chủ nhà rất tôn trọng lối thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale và muốn WC phần nào khẳng định rõ điều đó. Nội thất phòng tắm được trang trí bộ đèn chùm pha lê thanh lịch cung cấp ánh sáng cho khu vực tắm và 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để gia chủ dễ dàng trang điểm. Đèn chùm, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Vintage.
TRƯỚC: Phòng tắm được xây vào năm 1990. Nội thất phòng tắm không có cabin tắm, bồn tắm hay bị rỉ nước và thấm xuống sàn . Chủ nhà không bao giờ sử dụng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển diện tích phòng ngủ lên trên và tư vấn thiết kế lại không gian phòng tắm này. Kiến trúc sư hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể quyết định cải tạo không gian nhà vệ sinh này.
KHI ĐÃ CẢI TẠO: Người chồng khá cao nên các kiến trúc sư phải đặt WC ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ làm diện tích có vẻ ngột ngạt nên chúng tôi đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Một chiếc ghế ngồi tắm được bài trí phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám khiến diện tích không có quá nhiều màu trắng. Nền nội thất phòng tắm ốp gạch in giả vân gỗ đem lại sự tương phản ở diện tích. Mặc dù gia chủ muốn dùng đá granite nhưng nguồn kinh phí của họ không cho phép.