Công trình thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Starlake căn bếp thông minh

Mong muốn của gia chủ: Căn bếp là 1 phần của việc tái kết cấu lại ngôi biệt thự. Căn biệt thự lúc đầu gồm những diện tích phòng không quá lớn tách biệt mà chủ nhà muốn kết nối các không gian để có thể nhìn tổng quan cả nhà.
Bí mật thiet ke biet thu: Giữ tone màu đơn giản. Điều này làm nên 1 diện tích trang nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cần chú ý việc sử dụng đèn cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để làm nổi bật trần nhà.
Mong muốn của gia chủ: Gộp chung bốn không gian phòng thành 1 không gian duy nhất và bố trí 1 nhà bếp chính giữa.
Điều đặc biệt: Kệ bằng đồng được đặc biệt bài trí để đặt chiếc TV, đồng thời cung cấp diện tích trưng bày. Chiếc tủ lớn bằng gỗ sồi trắng lưu trữ 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần bàn đảo, đồng thời lò vi sóng và máy pha café để tại 1 bên bàn đảo. Cả 2 mặt đều có những ngăn lưu trữ và phần nào che đi cánh cửa tủ dạng trượt.
thiết kế biệt thự
Không gian cất giữ đồ là điều chủ nhà nghĩ đến khi dựng lên bếp. Nhưng lúc lên bố trí thông minh, các ngăn tủ có thể có nhiều vai trò hơn là nơi để bát đĩa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Một mảng tường tích hợp diện tích lưu trữ có thể giải phóng không gian thiết kế biệt thự Starlake Tây Hồ Tây cho phép bạn để đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm diện tích. Các phòng bếp sau đây đây là minh chứng của không gian lưu trữ linh hoạt.
Vận hành thế nào: Chiếc kệ bằng đồng thau cung cấp không gian trưng bày các sản phẩm decor, ở khi mảng tường bằng gỗ sồi trắng mang đến không gian đầm ấm cho căn phòng. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là nơi có những bữa ăn sáng cho cả nhà.
Tính năng đặc biệt: Tủ lạnh ẩn ở tường và tủ rượu được bài trí nằm trong hệ tủ bếp.