Co nên mua máy lọc không khí airocide aps-200 cao cấp

máy lọc không khí airocide aps-200 được thiết kế dùng hiệu quả cho phòng có thể tích 85m3, lớp vỏ bằng nhựa composite màu nâu vàng cách điện dễ dàng phối hợp với khoảng trống trong gia đình. khoa học TiO2 vượt trội loại bỏ hầu hết hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình trước ô nhiễm không khí.

Airocide APS-200 khiến cho sạch không khí nhờ kỹ thuật diệt khuẩn quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm tạo nên các gốc OH có hoạt tính cao loại bỏ 99,99997% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các chất hữu cơ bay hơi… và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron.

Máy với khoa học diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể đáp ứng đươc các yêu cầu khắt khe nhất cho môi trường ô nhiễm – dịch bệnh bây giờ.
Máy khiến cho sạch không khí Airocide APS-200 bảo đảm chế tạo không khí sạch đến người sử dụng mà không phải sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Đặc biệt, Airocide APS-200 tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với 1 chiếc bóng đèn giúp tằn tiện uổng cho người dùng. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện giúp an toàn cho người dùng nhất là trẻ thơ.
Máy giúp phòng tránh các nguy cơ mắc căn bệnh lây truyền như SARS, than, sởi, cúm…. mang lại cảm giác dễ chịu cho các kiểu nhân hô hấp như: hen suyễn, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi…
Thiết bị giúp loại bỏ nấm mốc, khói thuốc, mùi hôi từ thú cưng… bảo vệ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có sức đề kháng yếu thoát khỏi tác nhân gây hại từ ô nhiễm không khí.
Trang bị nơi bảo hành máy lọc không khí airocide bảo đảm chế tạo môi trường không nhiễm khuẩn – tạo bầu không khí sạch khuẩn đến cộng đồng và tầng lớp mà không sản sinh các chất có hại cho con người như chơi nhả ion ra môi trường – Ozon, không chiếu tia cực tím UV và phun dung dịch sát khuẩn ra không tính môi trường.
Quy trình khoa học Airocide xử lý các chất độc hại
Công nghệ Airocide đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xếp Airocide vào mục Class II: Mức không gây ảnh hưởng cho con người.
Airocide – cuộc cách mạng kỹ thuật , hoàn toàn dị biệt với các dòng sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam:
Cơ chế Quang hóa xúc tác nano Titandioxit (TiO2) phối hợp với bước sóng tuyệt vời 254nm tạo nên các gốc hidroxyl (OH-) đính tại bề mặt ống titan, Hidroxyl (OH-) với hoạt tính oxi hóa cao khiến cho loại bỏ được độc tố có kích tấc nhỏ cấp nanomet: như diệt vi khuẩn, virus, khí độc hại (VOCs), bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc,… (Virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella … ) giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp.
Cùng với hiện tượng phản xạ – khúc xạ tia UV có bước sóng tối ưu 254nm trong buồng phản ứng khiến cho xoá sổ triệt để các chất khí độc hại như: diệt vi khuẩn – vi rút gây bệnh, các dịch bệnh trong môi trường, khí Ozon độc hại …
Ống nano Titanđioxit (TiO2) xúc tác có thể sắp xếp tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng không khí ô nhiễm đi qua ống. Loại bỏ triệt để các khí độc hại trong buồng phản ứng.
Bước sóng UV hợp lý 254nm (có khả năng diệt khuẩn, diệt virut, các khí VOCs độc hại). Do có sự phản xạ và khúc xạ khi chiếu vào ống nano TiO2 buộc phải tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn – kết hợp Hidroxyl (OH-) tạo thành khoa học diệt kép PCO.
quá trình đối lưu diễn ra tuần hoàn trong buồng phản ứng giúp loại bỏ các hợp chất khí hữu cơ gây bệnh, vi khuẩn, vi rút… khiến cho nội thất tươi mới – sạch sẽ không dịch bệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình bạn.
Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 dành cho những đối tượng:
trang bị Airocide nguồn sống mới cho gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ – bà bầu – người già – Người có sức đề kháng yếu – người mắc các bệnh hô hấp, tim mạch, Hen xuyễn, ung thư … đối tượng cần thiết buộc phải dùng.
Ngăn ngừa, giảm thiểu các bệnh về hô hấp như ho, suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng… bảo vệ gia đình bạn dưới nguyên tố gây hại bên cạnh môi trường sống.