Chuyên thiết kế nội thất nhà hàng ở thành phố Nam Định


thiết kế nhà hàng trung hoa

Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến nền văn minh lúa nước. Cái chất Việt, cái hồn Việt đến từ những điều bình dị. Là sự dẻo dai, mộc mạc của tre. Là màu trầm ngâm nguyên thủy, lắng đọng, giản dị nhưng vững bền của gốm mộc, gạch mộc. căn hộ hàng theo bí quyết Việt tại Nam Định được thiết kế để dung hòa cái hồn Việt với cách lợi ích cao cấp, đem lại tổng thể kết hợp đầy sức sống nhưng vẫn giữ được những nét Việt nguyên bản.

Mặt tiền và cổng vào của căn hộ hàng gợi lại hình ảnh của ngôi biệt thự Việt cổ. Với chất liệu gạch thô, ngói thô và hàng rào gỗ, tổng thể đem lại cảm giác hoài cổ, trang nghiêm và quy củ.

ngoại hình nội thất nhà hàng cao cấp cao cấp cách Việt ở Nam Định

Tường hông được trang trí cây dây leo, 2 bức tượng trang trí tiểu cảnh. Không gian gây cảm giác lắng đọng, trầm mặc. chất liệu thô từ gạch ốp tường, gạch lát sân, mái ngói đồng thời cùng cửa sổ khung gỗ ngẫu nhiên trạm khắc hoa văn truyền thống giúp làm tăng chất Việt trong tổng thể không gian.

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong cach Viet o Nam Dinh

Hồn Việt len lỏi trong không gian dự án, từ trần – tường – sàn và cả những đồ dùng trang trí. Tổng thể hài hòa, dùng màu nâu của đất và màu xanh của cây làm điểm nhấn. Bộ bàn ăn được thiết kế từ gỗ tự dưng với mẫu mã đương đại, tiện dụng cho nhu cầu dùng.

mẫu mã nội thất căn hộ hàng đẹp đẹp cách Việt ở Nam Định

Tường bên mang âm hưởng một khu vườn Việt truyền thống. Với tre, tường mộc, tượng con cò…. Bộ bình gốm mộc thay thế chức năng của tiểu cảnh thác nước, khiến tổng thể bức tường trở phải sinh động. Bức tường tại chân cầu thang trở buộc phải sinh động và gợi lại hình ảnh của hàng rào cây bao quanh căn hộ của người Việt Nam ngày xưa.

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong cach Viet o Nam DinhCửa sổ giả dùng hệ khung kim loại họa tiết cầu kì khiến bức tường giảm bớt cảm giác thô cứng. Quầy bar ốp đá hoa cương với bộ ghế bar ngoại hình hiện đại. Giá để rượu làm từ hệ khung gỗ lắp thẳng vào bức tường gạch thô, với hệ thống ánh sáng hắt ra từ khe tường. Trần căn hộ giật cấp, viền khung gỗ họa tiết truyền thống. Ánh sáng từ khe giật cấp gây cảm giác chiều sâu cho không gian phòng.

thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng sang trọng cách Việt ở Nam Định

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong cach Viet o Nam Dinh

Khu vực bàn ăn liên thông với không gian không tính trời. Chất mộc phân bố đồng đều từ trần đến sàn. loại chất liệu gỗ khi không màu đen gây cảm giác thiet ke noi that nha hang an nhanh đẹp cho tổng thể không gian. Khung cửa sổ với hoạt tiết truyền thống, bộ đèn trần cách điệu màu sắc và hình dạng những đốt tre. Không gian dùng ánh sáng khi không.

kiểu dáng nội thất nhà hàng đẹp sang trọng phương pháp Việt ở Nam Định

nhà vệ sinh với phương pháp cao cấp, thuận tiện. sử dụng vật liệu đá khi không cao cấp cho sàn và tường.