Cải tạo và trang trí không gian biệt thự Vinhomes Imperia đã xuống cấp

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi điện được tư vấn thiết kế theo với lối đương đại. Đồ nội thất và phụ kiện hiện đại tạo nên sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Ngôi nhà mới có khá nhiều đặc điểm tuyệt vời, nhưng cũng có những đặc điểm cần được sửa đổi.
Không gian tầng 1 được trang trí thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển mở với bếp, phòng ăn và không gian phòng khách. Ngôi biệt thự này gồm việc tái cấu trúc diện tích rộng lớn, bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp ăn và không gian phòng ăn, giữa khu vực phòng ăn và không gian tiếp khách và làm không gian trở nên thoáng đãng và rộng hơn.
Mảng tường từ sảnh vào và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần trang trí vừa đủ không quá cầu kỳ là đủ toát lên vẻ trẻ trung của không gian này.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
Đồ nội thất là sự giao thoa của trang trí đẹp và phong cách cổ điển. Sự giao thoa này đem lại 1 diện tích thú vị và ấm áp trong 1 căn nhà.
Ngay tại đây từng tồn tại 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại diện tích thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia phòng khách này nên chúng tôi đã dỡ bỏ nó và chọn 1 chiếc lò phù hợp hơn ngôi biệt thự. Chủ nhà đã tốt nghiệp trường nghệ thuật nên cô ấy trưng bày rất những món quà từ người bạn trong giới nghệ thuật tại không gian này.
Các kiến trúc sư muốn đưa bộ sưu tập nghệ thuật của gia chủ làm nền tảng trung lập cho bài trí phòng. Mặc dù vậy, khách hàng cần một vài điểm nhấn màu sắc. Rất nhiều bức tranh của chủ nhà có tông màu cam nên đội ngũ kiến trúc sư đã đưa màu này sơn một phần của tủ sách. Tủ sách hoàn toàn phù hợp với phong cách của ngôi biệt thự. Đây là sự cân bằng màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoài.
Căn bếp vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. Hiện tại bếp là 1 phần của diện tích mở, với tủ bếp tone màu trắng của Ikea, mặt bàn bếp đá tự nhiên và hậu bếp ốp kính màu xanh cốm. Có nhiều gia đình, bếp nấu là trái tim của căn biệt thự. Chủ sở hữu ngôi nhà này là người thích nấu ăn, nướng bánh để xả stress. Các kiến trúc sư muốn tạo nên 1 diện tích mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với một bức tường.