Ảnh thiết kế nội thất không gian bếp chung cư Vinhomes D’capitale mang trường phái lịch sự

Tủ bếp được bố trí phù hợp với thói quen sử dụng của khách hàng. Kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu lối sống của chủ nhà để có thể mang lại cho họ những điều họ thực sự muốn từ diện tích này. Tủ bếp đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được thiết kế âm.
Các ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Khách hàng muốn dùng một chiếc tủ bếp theo kiểu truyền thống nên đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đã sử dụng gỗ sồi để đóng chiếc tủ này.
Tất cả ngăn tủ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Bàn đảo ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Nền gỗ sáng màu làm tăng vẻ tươi trẻ và kích thích ánh sáng căn phòng.
thiet ke chung cu tan co dien
Phía bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là thùng rác.
Chưa khi nào xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức thích với căn bếp tại đó. Mỗi người đều có những sở thích khác nhau và có một số thứ phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến bài trí căn bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là trang trí lại. Đó cũng là điều chủ nhà này quyết định thực hiện khi mới dọn tới căn nhà phía Tây thành phố. Bếp cũ có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với lối sống của gia đình. Vì vậy, các kiến trúc sư đã được tìm đến và điều chỉnh lại nội thất diện tích cho phù hợp với gia chủ.
Nhà bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Gia chủ đưa ra ý kiến là muốn có 1 nhà bếp lớn hơn và có thể sử dụng triệt để diện tích thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để khiến không gian hoàn toàn thoáng đãng.
Chúng tôi trang trí đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong không gian cũng như để khoanh vùng gian bếp với các không gian khác. Gia chủ muốn tạo ra 1 không gian nơi mọi người có thể giao lưu, bọn nhỏ có thể ngồi đó làm bài tập.