Công ty Thiết kế nội thất căn hộ với tông vàng dịu.

Đóa hoa xuân nở rộ với sắc vàng điểm thêm chút màu xanh lá cây tràn đầy sức sống trong đó, là dấu hiệu của sự đổi mới. Đó là màu của nụ hoa đầu tiên nhú mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông lạnh giá đã qua đi. Màu vàng của tiết xuân cũng là một trong nhiều màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển, cho nhiều người muốn tìm kiếm sự thay đổi. Sắc vàng còn mang ý nghĩa về sự lạc quan và niềm hạnh phúc. Bài viết sau đây tổng hợp 1 số không gian nội thất có tone màu vàng.

Tư vấn thiết kế biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo phong cách tân cổ điển đẹp

Một số mẫu mầu vàng pha với tông màu xanh.

Tone màu vàng là màu sắc yêu bất hủ dành cho căn bếp. Nó nhắc tôi về nhiều căn bếp trong các nông trại đầy quyến rũ. Những nhà bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất thập niên 70. Sắc xuân vàng đem lại cảm thấy tươi mới và hiện đại. Đây là sự thay đổi tuyệt vời cho tủ bếp màu trắng vốn khá phổ biến hiện nay.

Bước vào thiet ke noi that chung cu cao cap, không gian theo sở thích của bạn với diện tích màu vàng ấm áp, mềm mại và ngập tràn ánh sáng. Căn phòng ấm áp, cởi mở nhờ màu sắc và chất liệu. Đúng là 1 diện tích quá phù hợp để dành thời gian bên những người bạn.

Nhà bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Căn bếp này có nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Lúc mà bạn cảm thấy căn bếp nhà mình thiếu sáng, màu vàng là lựa chọn màu sắc tốt giúp làm sáng bừng không gian bếp.

Tủ bếp màu trắng kết hợp với màu vàng sơn tường hậu bếp. Chúng tôi thích sự kết hợp của màu sắc trung tính và chất liệu. Nền nhà ốp gỗ màu mật ong đối lập độc đáo với tủ bếp trắng và hậu bếp vàng nhạt.

Khi bạn ở ở vùng khí hậu nóng, đây là lựa chọn màu tường tuyệt vời vì diện tích nội thất nói lên thời tiết bên ngoài. Nhiều Bức tường trắng có thể quá rõ nét trong căn phòng này, ở khi màu tối có thể làm bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Màu vàng dịu giúp trung hòa độ sáng, ánh sáng và màu sắc.