Ở đâu bán bàn đánh bóng bàn chất lượng

Mua bàn bóng bàn tại đâu chất lượng, uy tín khi tại thị trường xuất hiện rất nhiều các loại bàn đánh bóng bàn với giá thành chênh lệch nhau.

Mua bàn bóng bàn tại đâu chất lượng, uy tín khi tại thị trường xuất hiện phổ biến các loại bàn đánh bóng bàn với mức giá chênh lệch nhau.

Bóng bàn là môn thể thao trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây, ngoài thuận tiện giúp giải tỏa stress, căng thẳng sau một ngày học hàng và làm việc, nó còn giúp rèn luyện thể lực, cải thiện sức khỏe, tăng khả năng nhanh nhạy chân tay và mắt,…

Việc chọn mua bàn bóng bàn như thế nào là chất lượng, thích hợp sẽ hơi khó khăn cho người mua. Hãy chọn lựa shop phân phối uy tín, bạn sẽ được lời khuyên các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng và đặc biệt ưa thích với nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ phân phối Bàn bóng bàn uy tín, chất lượng

Với tại 5 năm kinh nghiệm, Đại Việt Sport tự hào là căn hộ sản xuất uy tín các loại bàn bóng bàn: bàn bóng bàn trẻ em, bàn bóng bàn thi đấu,…có thương hiệu nổi danh nói riêng, các dụng cụ thể dục thể thao dành cho gia đình và phòng tập nói chung.

Chúng tôi bán hàng dựa tại tiêu chí:

Mua bàn bóng bàn tại đâu tốt nhất

+ sản xuất các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

+ Chế độ chăm sóc thượng khách trước, trong và sau bán hàng tốt.

+ Giao dịch nhanh chóng – Vận chuyển tận nơi. (Xem chi tiết hình thức vận giao nhau hàng của Đại Việt Sport ở đây).

+ lời khuyên miễn phí.

+ Giao hàng tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Phú Thọ, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình,….

+ Đặc biệt, Đại Việt Sport có các chương trình ưu đãi, ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng mua hàng kể từ lần thiết bị 2 ở địa điểm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0973.488.868 để được lời khuyên và chọn mua sản phẩm với giá tốt nhất.

nên mua bàn bóng bàn loại nào?

Bóng bàn là môn thể thao lành mạnh có thể chơi ở bất cứ nơi nào: trường học, cơ quan, gia đình,…Tùy thuộc vào mục đích tập luyện và mức độ của người chơi sẽ lựa chọn dụng cụ chơi bóng bàn: bàn bóng bàn, vợt bóng bàn,… sao cho phù hợp.

Mua bàn bóng bàn trên đâu tốt nhất
 
để có một kỹ thuật đánh tốt thì việc lựa chọn mặt bàn là hơi quan trọng, nó ảnh hưởng đến độ nảy của bóng. Để người sử dụng có thể chọn lựa tốt hơn khi mua bàn bóng bàn, Đại Việt Sport xin chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa bàn bóng bàn theo từng cấp độ chơi để tất cả người tham khảo:
 
1. Mức độ dành cho người mới tập, chơi để giải trí – Mức độ Phổ Thông
 
Đối với mức độ này, người chơi không đòi hỏi có chuyên môn hay kỹ thuật cao hay tập luyện với mục đích thi đấu, có thể tham khảo các loại bàn Việt Nam, mức giá logic như bàn đánh bóng bàn vinasport, bàn bóng bàn Thăng Long, bàn bóng bàn Đức Long dành cho mức độ Phổ Thông,…
 
Điểm mạnh: giá thành rẻ, dao động từ 2 triệu rưỡi đến 4 triệu rưỡi, kích thước bàn vẫn bảo đảm chuẩn Quốc tế.
 
Nhược điểm: Độ nảy của bóng chưa đạt chuẩn như cho Thi Đấu và Tập luyện, khả năng hút ẩm cao hơn.
 
2. Mức độ dành cho các ai có chuyên môn, kỹ thuật cao hơn – Mức độ Tập Luyện
 
Với những người chơi lâu năm, có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt, sẽ yêu cầu kỹ hơn về dụng cụ tập luyện: Độ nảy của bóng so với mặt bàn,…Đối với mức độ này, bạn có thể chọn lựa các dòng mặt bàn nhập khẩu: Song ngư (Double Fish), DHS, MP, Đức Long dành cho Tập luyện,…

 Mua bàn bóng bàn trên đâu nhanh nhất
 
Ưu điểm: Chất lượng gỗ tốt hơn, độ bền cao hơn, độ nảy so với mặt bàn đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế dành cho Tập Luyện, khả năng hút ẩm thấp hơn.
 
Nhược điểm: chi phí cao, dao động từ 4 triệu rưỡi trở lên.
 
3. Mức độ dành cho Thi Đấu

Mua bàn bóng bàn tại đâu tốt nhất
 
Dành cho các người có chuyên môn và kỹ thuật cao, phục vụ cho thi đấu. Mức mức giá từ 10 triệu đến vài trăm triệu, tùy vào từng loại sản phẩm.
 
Bạn có thể tham khảo dòng mặt bàn: DHS RainBow, DHS Gold RainBow, Đức Long dành cho Thi Đấu,…