{Những lưu ý cần thiết để chọn được một chiếc ghế massage phù hợp nhất|Top 4 lưu ý không nên bỏ qua khi chọn ghế massage toàn thân

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, thế giới, con người ngày càng trở nên bận rộn và luôn thiếu thời gian dành cho bản thân để thư giãn, nghỉ ngơi; chính vì vậy, một chiếc ghế massage toàn thân giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giải tỏa những căng thẳng là điều rất cần thiết.

Tuy vậy,Nhưng,ngoài ra, để lựa chọn được một sản phẩm ghế massage toàn thân chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, cùng chế độ hậu mãi hợp lý là điều không phải dễ dàng.

Những lưu ý cần thiết nhất để bạn chọn được một chiếc ghế massage phù hợp là gì ?

1. Thương hiệu của sản phẩm: khi chúng ta chọn sắm bất kỳ một sản phẩm gì cũng vậy, từ nhỏ cho đến lớn, từ hộp kem đánh răng cho đến chiếc điện thoại, chúng ta đều phải chú ý đến thương hiệu của sản phẩm trên thị trường. Chúng ta ko thể chọn một sản phẩm điện thoại mà chưa hề có thương hiệu tại thị trường, mặc dù được quảng cáo  là chất lượng tốt, giá thành rất rẻ,… khi chọn sắm ghế massage cũng vậy, những thương hiệu lớn, uy tín sẽ luôn mang đến những đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm bằng sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Hiện nay, một  trong những thương hiệu ghế massage được lòng người tiêu dùng nhất đó là thương hiệu ghế massage tokuyo đến từ Đài Loan; với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi người.

2. Showroom trưng bày sản phẩm: Ghế massage là một sản phẩm đặc thù, bạn ko nên mua ghế massage ở những rất thị, hay bất cứ Cơ sở thương mại mặc dù đã có thương hiệu uy tín như Big C, Lotte, Pico,… bởi những cửa hàng bán ghế massage tại vô cùng thị thì chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng của họ sẽ khác khi bạn tậu ở những showroom chính hãng riêng.

Nếu một thương hiệu ghế massage đã có cho mình một showroom riêng trưng bày sản phẩm, thì chắc chắn rằng họ đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường, tạo ra một địa chỉ tin cậy để khách hàng đến trải nghiệm, hỏi đáp, hay bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng.

3. Giá sản phẩm: Một lưu ý cũng rất quan trọng lúc bạn chọn sắm các sản phẩm ghế massage đó là giả thành sản phẩm. Đối với những thương hiệu lớn ở thị trường, họ luôn công khai mức giá của sản phẩm và không có hiện tượng giá ảo, giảm giá lên đến 40-50%, hay niêm yết giá trên mạng một đằng mà bán cho khách hàng một giá khác.

4. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Bạn hãy chắc chắn rằng các sản phẩm bạn lựa chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua các sản phẩm ghế massage chính hãng cao cấp tại các showroom của tokuyo, bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, lúc tậu bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc như giấy tờ hải quan CO, CQ, có hóa đơn VAT, hoặc bạn có thể dùng smartphone để quét mã vạch sản phẩm.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn/tin-tuc/nhu-ng-luu-y-ca-n-thie-t-de-cho-n-duo-c-mo-t-chie-c-ghe-massage-phu-ho-p-nha-t.html