Cách đăng ký giấy phép kinh doanh cho phòng gym

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức lôi cuốn rất to đối với giới trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống ngày nay .

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với giới trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống hiện nay .

Chính do đó, hình thức kinh doanh phòng tập thể hình đang được nhiều người để ý . ngoài ra , nếu như bạn muốn kinh doanh mà chưa hoàn tất những thủ tục đăng kí thì sẽ dẫn tới 1 số rắc rối sau này. Sau đây, Daiviet Sport xin được hướng dẫn bạn những bước cơ bản để mở 1 phòng tập thể hình.

 

thu-tuc-dang-ky-phong-gym

Phòng tập thể hình đạt yêu cầu
 
Đầu tiên , bạn nên có chứng chỉ tập huấn viên thể hình.
 
Đây là dòng chứng chỉ được cấp bởi Liên đoàn thể dục thể thao và rất khó để đăng kí bởi nó chỉ mở ra một lần trong vài năm và do những chuyên gia thể hình giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. cho nên, bạn phải mua hiểu thật kĩ công đoạn đăng kí để không bị bỏ lỡ. nếu không , bạn có thể thuê 1 huấn luyện viên đã có đủ bằng cấp để khiến việc tại trung tâm của mình.
 
Lưu ý rằng, hiện nay 1 số công ty tư nhân có cấp 1 số mẫu chứng chỉ, nhưng các mẫu này chỉ mang thuộc tính tham khảo, ko có trị giá pháp lý.

Tiếp theo, bạn cần xin giấy phép buôn bán phòng tập. Bạn có thể tới các tổ chức pháp lý ở huyện , thị xã mở phòng tập gym để xin giấy phép kinh doanh. thời gian nhận giấy phép vào khoảng 10 ngày.
 
Thứ ba là chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Bạn có thể được đề nghị tham dự một buổi đào tạo phòng cháy chữa cháy, ngoài ra , mức giá công việc phòng cháy chữa cháy cũng rất cao nên có thể không phù hợp so với những phòng gym vừa và nhỏ. Tốt nhất là bạn nên có 1 bình chữa cháy được đặt ngay tại phòng tập để phục vụ những điều kiện cơ bản .
 
thu-tuc-dang-ky-phong-gym-1
 
Xe đạp tập gym

1 mô hình phòng gym đạt chuẩn cao cấp
 
Ngoài những điều trên, một phòng tập thể hình đạt chuẩn còn cần phải trang bị các nguyên tố khác như: hộp cứu thương, tủ đựng đồ, bảng nội quy