5 Lí do nên chạy bộ trên máy chạy bộ điện

Bạn muốn mua một chiếc máy chạy bộ, nhưng không biết được tiện lợi thực sự của nó? Sau đây là những chia sẻ để giúp người tiêu dùng nhận thức được rõ hơn tiện lợi của máy chạy bộ.

May chay bo dien là cách thuận tiện để bảo đảm việc luyện tập của bạn ngay tại ngôi nhà, nơi bạn có không gian riêng tư và có thể tập bất cứ khi nào bạn muốn.
Nếu bạn đang thực sự muốn giảm cân, cải thiện cơ bắp và sức khỏe tim mạch của bạn, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn một chiếc máy chạy bộ để có một chương trình luyện tập hiệu quả và đạt được kết quả mong muốn.

tiện lợi của máy chạy bộ điện Đại Việt

 

đến với những sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình của Đại Việt Sport, bạn sẽ thực sự hài lòng với những dòng sản đẳng cấp, mang lại cho người mua sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi dòng máy được làm vẻ ngoài sang trọng, sang trọng, tích hợp nhiều chức năng như: đo nhịp tim, khoảng cách, thời gian, tốc độ và các chương trình có sẵn, hỗ trợ hiệu quả cho các bạn mỗi buổi luyện tập.

Dễ dàng sử dụng
Trong số những trang bị tập thể dục, máy tập chạy bộ là trang bị đơn thuần nhất. Nếu bạn là người lo ngại về địa hình không bằng phẳng hay khó để đi bộ địa hình dốc thì về mặt của máy chạy bộ khá bằng phẳng và dễ dàng dự báo được. Bạn không cần làm lo lắng về lề đường, đường mòn hay vỉa hè. Một trong những lí do của các tín đồ máy chạy bộ là chúng hết sức tiện lợi và cực dễ .

Theo dõi tiến độ luyện tập
Máy tập chạy bộ cũng cho phép theo dõi quá trình luyện tập. Tại màn hình điều khiển kỹ thuật số, bạn có thể đọc được những số liệu thống kê quan trọng như khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy, nhịp tim và thời gian. Một số máy còn cho phép tạo chương trình cho nhiều người và lưu lại số liệu thống kê của mỗi người. Có thể nói, việc thống kê dữ liệu khá quan trọng, đặc trưng nếu bạn đang đặt mục tiêu giảm cân.

Chương trình luyện tập
Nếu máy chạy bộ của bạn có màn hình điều chỉnh kỹ thuật số thì sẽ thuận tiện hơn hầu hết trong việc xây dựng các chương trình luyện tập cá nhân. Những bài tập bao gồm cả chức năng đổi thay tốc độ hoặc độ nghiêng nhằm mục đích tạo thử thách cho công đoạn luyện tập hiệu quả hơn. 
Những chương trình luyện tập quả là tuyệt vời bởi chúng làm cho việc luyện tập trở bắt buộc hấp dẫn và thú vị hơn.

Giảm cân
Một trong những tiện lợi rõ nhất của việc sử dụng máy chạy bộ là nó giúp bạn giảm cân. Chỉ bắt buộc 20 phút chạy ở tốc độ 6 mph sẽ đốt cháy 229 calo. Nếu bạn có thể đạt đến tốc độ 8mph, bạn sẽ đốt cháy 300 calo. Nếu bạn phối hợp các buổi tập luyện với một chế độ ăn uống lành mạnh thì mục tiêu giảm cân của bạn sẽ trở bắt buộc dễ dàng hơn.
Bạn cũng có thể đốt nhiều lượng calo trên máy chạy bộ nhiều hơn với bài tập Đốt mỡ cường độ cao hoặc để máy ở chế độ nghiêng. Với bài tập đốt mỡ cường độ cao, bạn có thể đổi thay các vòng chạy/đi bộ với tốc độ ngắn hơn so với tốc độ thông thường của bạn.

Cải thiện sức khỏe tim mạch 
Luyện tập trên máy chạy bộ khá tốt cho tim mạch và góp phần cải thiện sức khỏe. Mỗi khi đặt chân lên máy, nhịp tim của bạn sẽ khỏe hơn số đông. Và khi tim mạch khỏe hơn thì máu sẽ lưu thông tốt hơn. ngày nay, tình trạng bệnh tim mạch là nguyên nhân tử vong Hàng đầu thì một quá trình luyện tập theo từng bước của máy chạy bộ trở phải vô cùng quan trọng.

Luyện tập không bắt buộc chuyện nhỏ
Lý do lớn nhất của những người lười tập thể dục là gì? Bởi vì “tôi không có đủ thời gian!”. Nhưng gần như chúng ta có nhiều thời gian xem TV hay đọc sách hằng đêm. Một máy chạy bộ có thể làm cho việc luyện tập của bạn dễ dàng hơn và tiện dụng để làm nhiều việc khác cùng một lúc.
Bạn có thể chạy bộ khi đang xem TV hay đọc sách, nghe nhạc. Đây là cách duy nhất để việc luyện tập của bạn không nhàm chán. Giờ đây, việc luyện tập mỗi sáng đã không còn là nỗi khiếp sợ của mỗi người.

Cải thiện cơ bắp
Đi bộ hoặc chạy trên máy sẽ giúp tăng cường cơ bắp ở cánh tay, bắp chân, cơ mông và các cơ đùi trước. sử dụng tính năng tạo độ nghiêng sẽ giúp chân bạn thon và khỏe hơn.
Trong lúc chạy mà không nắm lấy tay cầm thì cơ cánh tay của bạn sẽ săn chắc hơn.

 

máy chạy bộ gia đình

Cải thiện tính linh hoạt
Các bài tập trên máy chạy bộ không quá nặng và giúp giữ độ linh hoạt cho các khớp xương. Thay vì chạy trên mặt đường cứng, chạy bộ trên bàn chạy của máy sẽ giúp giảm tác động trên đầu gối và các khớp xương. Nếu bạn bị viêm khớp, máy chạy bộ là một công cụ xuất sắc để hạn chế các cơn đau trên khớp xương.

Nguồn : http://thethaodaiviet.com/n100878-nhung-loi-ich-cua-viec-su-dung-may-chay-bo-la-gi.html