sử dụng nấm lim xanh làm đẹp da

       Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên có làm đẹp da không?  Một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi thời gian gần đây nấm lim xanh đã được công nhận có công dụng làm đẹp hiệu quả. Vậy trong công dụng ấy có xuất hiện yếu tố làm đẹp da không.

Hình ảnh có liên quan
nấm lim xanh

       Chúng tôi xin trả lời đó là uống nước sắc từ nấm lim xanh có công dụng làm đẹp da hiệu quả, an toàn. Bởi lẽ, với xu thế hiện nay, rất nhiều chị em có xu hướng làm đẹp da bằng phương pháp nhân tạo như phẫu thuật thẩm mỹ thay da, tắm trắng, bôi kem làm trắng siêu tốc… Nhưng gần đây ở trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa nhiều tin về việc sử dụng các dịch vụ này và các loại kem dưỡng da làm trắng siêu tốc rất có hại cho sức khỏe của da. Mấy ngày đầu có thể có kết quả như ý nhưng chỉ sau vài ngày không sử dụng, da của bệnh nhân sẽ trở nên trầm trọng hơn, mụn và da sạm đi nhiều hơn, thậm chí gây ung thư da.

       Thứ nhất khi sử dụng nấm lim xanh các độc tố trong cơ thể được thanh lọc rất hiệu quả. Nhờ vậy gan không bị nóng, chức năng gan được hỗ trợ nên sẽ không xuất hiện mẩn ngứa, mụn nhọt trên da.

       Thứ hai nấm lim xanh có chứa dược chất selenium có công dụng ngăn chặn lão hóa da nhờ vậy làn da vẫn không bị nhăn nheo, nám hay tàn nhang được đánh bay. Chúng ta sẽ được sở hữu một làn da tươi tắn hơn.

     Khi sắc nấm để uống bạn nên tuân thủ các trình tự sơ chế để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, nước sắc từ nấm lim xanh phải được uống hết trong vòng 24 tiếng, nếu để quá 24 tiếng thì phải bỏ đi chứ tuyệt đối không được dùng, bởi vì khi đó nước ấy đã bị biến chất và gây ảnh hường không nhỏ đối với sức khỏe chúng ta.

      Nấm lim xanh là một thảo dược thiên nhiên với thành tố dược chất phong phú. Khi sắc nấm lim xanh dùng nước uống chúng ta sẽ cảm nhận được một mùi vị rất thiên nhiên. Nấm mang một mùi vị rất đặc trưng.

Sử dụng nấm lim xanh để làm đẹp da là một phương pháp được đại đa số các chị em phái đẹp lựa chọn hiện nay. Một phương pháp rất an toàn, hiệu quả mà lại có giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.