Quy tắcbố trí phòng làm việc tại cơ quan – Thacnuocphongthuy.vn

Bật míphong thủy văn phòng làm việc theo tuổi luôn là điều cần quan tâm và rất quan trọng, vì sếp cần thể hiện được uy quyền, mang lại cho nhân viên một sự tin tưởng để từ đó mở đường cho việc phát triển thịnh vượng, cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất trong khi làm việc, cũng nhờ có điều này sẽ mang lại lợi thế trong các cuộc đàm phán nhà cung cấp. Để làm được điều này chúng ta cần phải biết bố trí khu vực làm việc thuận theo mệnh lý bát quái của các vị giám đốc điều hành

trang trí phòng làm việc công sở

***cần mua thác nước phong thủy tại HN
 

cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy giành cho sếp

Theo thuật phong thủy cơ bản thì người làm việc nên được tiếp nạp được nguồn sức mạnh từ vũ trụ luân hồi thì đầu óc mới trở nên thông suốt, từ đsó sẽ đưa ra được những quyết định chuẩn xác và tốt nhất.  Để làm được điều này thì thông thường người ta sử dụng vật phẩm mang tên là tháp văn xương, đồng thời đặt nó ở bốn góc bàn làm việc, vật phẩm này sẽ thu hút được nguồn vượng khí từ vũ trụ, giúp cho người làm việc cần mẫn, và minh mẫn.
******gia thac nuoc phong thuy de ban tại Hưng Yên
khu vực làm việc của giám đốc điều hành luôn nên được lắp đặt cửa sổ, bởi cửa sổ đem lại trao đổi và làm mới không khí, nhìn được rộng hơn và soi xét được tốt hơn, nhưng tuyệt nhiên không để nguồn ánh sáng mạnh quá nhiều thoát vào trong phòng, bởi vì sẽ khiến cho người ở trong phòng sẽ bị chói khiến cho tinh thần bị căng thẳng, suy nhược, càng lâu sẽ bị ốm, để khắc chế chúng ta cần áp dụng rèm để hạn chế nguồn sáng. Hướng cửa sổ nên quay về hướng Tây, hướng Đông, hướng Nam đây là những hướng có lợi trong kinh doanh, tuyệt đối không quay đến hướng Bắc, do hướng bắc là cung khảm ( hãm : kìm hãm sự phát triển ), khiến cho quá trình làm việc bị ứ đọng, khí âm phát triển lấn áp ngược lại khí dương lụi tàn, thành quả chiến lược không được như kỳ vọng. Nếu như gặp khó trong việc di chuyển hoặc bỏ đi, quý vị nên dùng bàn … có màu ấm, sáng hạn chế, chống lại hung khí.
***mua thac nuoc phong thuy trong nha tại Hưng Yên
Các dụng cụ như máy in … chúng ta nên để bên tay trái trên bàn giám đốc marketing, còn các loại ảnh hưởng và có giá trị như chi phiếu, giấy tờ ngân hàng, hợp đồng … nên để ở bên tay phải, phía trước mặt nên để máy tính xách tay, đồng hồ … còn các loại như cúp, quà tặng thì nên đặt ở phía đối diện mà phó phòng có thể dễ dàng nhìn thấy, tạo sự kích thích, và sinh ra hào hứng phấn đấu hứng khởi. Phía sau lưng luôn phải là bức tường chắc chắn không bị rung, bởi vì đem lại sự yên tâm trong lòng, tránh được đi cảm giác cô đơn.
 

Một số điều kiêng kỵ trong phòng làm việc của lãnh đạo

bố trí phòng làm việc khoa học cần lưu ý tránh một vài điều kiêng cữ như sau :
Hướng ngồi làm việc : không nên ngồi quay lưng ra ngoài cửa, vì như vậy sẽ tạo ra cơ hội sát khí tấn công, dẫn đến việc thấy không an tam, cũng như ảnh hưởng đến sinh khí của cơ thể, rất ốm yếu, suy yếu, kế hoạch sẽ bị yếu kém năng xuất, hiệu quả không cao
Ô cửa sổ : không nên mở cửa sổ khi có họp chợ. Cửa sổ đem lại lợi ích cho giám đốc thẩm khi mở cửa ra có cảnh vật sinh động giúp tinh thần hưng phấn và thư thái.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao