Những lưu ý trong bố trí phòng chính tiếp khách theo phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

Hướng dẫn bố trí phòng chính theo phong thủy nhà luôn là điều tốt để đem đến khí cát cho gia chủ, cùng với đó tạo được thành công trong học hành, gắn kết gia đạo.

Những lưu ý trong cài đặt phòng chính theo thuật phong thủy nhà
 

Hướng dẫn bố trí khu vực phòng khách chính theo phong thủy nhà ở

***thac nuoc phong thuy tại Đắk Nông

 Vị trí của căn phòng khách luôn được chọn lựa và cân nhắc thận trọng, do đây là khu vực tác động lớn tới tổng thể kết cấu của ngôi nhà ở của quý khách, cũng như tài lộc của quý vị, do vậy Địa điểm luôn được xắp xếp trước tiên, sau đó mới đến các phòng khác như phòng nghỉ, phòng ăn uống, phòng tắm gội … Quá trình bài trí phải đầy đủ được bốn thành phần không thể thiểu đó là : Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và Sinh Khí : danh vọng, tiền tài.
******thác nước để bàn tại Bình Thuận
vấn đề bài trí kiểu phòng khách rồi mới đến các phong ngủ, phòng ăn là rất thuận lợi, ngoài bản chất về phong thủy thì nó còn giúp bạn bè đến chơi có cảm xúc đầu tiên cần được thân thiện , trong trường hợp đổi lại người khách phải đi lại qua phòng có tính riêng tư rồi mới đến phòng khách thì những người khách ấy ngần ngại, do đó việc bài trí cài đặt cần tính chu đáo. Điều quan trọng hơn nữa đó là nếu các bạn bố trí ngược lại sẽ sai với quy luật phong thủy, cũng như khiến cho vận khí không thể thu hút vào được nhà ở, dẫn đến việc làm cho tài vận ngưng trệ, nhanh chóng cạn kiệt.
***mua thac nuoc phong thuy de trong nha tại Tp Đà Nẵng

Chia sẻ cách lắp đặt màu của living room theo phép phong thủy

Màu luôn là điều rất quan trọng cho phòng khách, hay bất kỳ các phòng khác, bởi ảnh hưởng đến cảm nhận của khác tới chơi, trong đó có chính quý khách, và điều quan trọng hơn đó chính là màu sắc có thể khiến cho gia chủ cảm thấy thư thái hay mệt mỏi, cùng với đó thì theo thuật phong thủy thì màu sắc còn giúp tăng vượng khí cho người trụ cột gia đình, vì thế nếu chúng ta kết hợp màu sắc phù hợp với  Hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) bản mệnh và Nguyên Thể của người gia chủ.
Đặc biệt là living room là vị trí giao lưu, gặp nhau, bàn việc … tiếp khách tới chơi của nhà chủ với người ngoài, sắc màu tác động đến tâm trạng, do vậy các bạn cần pha một gam màu tươi mới …  vừa đem đến không gian rộng rãi, khoáng đạt cho phòng chính tiếp khách. Dựa vào nguyên tắc và vận hành đất trời là trời nhẹ đất nặng, khoảng không gian quanh phòng kết hợp với trần của phòng nhất thiết được áp dụng màu sáng, và sàn nhà nên áp dụng một màu tối, giúp đem lại được nguồn sinh khí của vũ trụ, tạo ra cuộc sống dễ chịu, cát lành.
Sàn là nơi dùng để đi lại liên tục, chủ nhà cần tránh tạo mấp mô vấn đề này sẽ gây ra khó chịu trong di chuyển, hay ngã, tác động xấu đến công việc, tài lộc.

bố trí ánh sáng thiên nhiên cho phòng chính tiếp khách theo phong thủy.

Một phòng chính tiếp khách theo thuật phong thủy điều đầu tiên là cần phải có nguồn sáng tự nhiên, đấy là điểm quan trọng để giúp thu hút được sinh tài lộc, năng lượng của vũ trụ luân hồi, đuổi đi tà mà. Ngoài tính chất đó thì phòng khách cần có nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tạo ra sự khoáng đạt, không khí luân chuyển liên tục, hạn chế được sự sinh sôi của vi khuẩn không tốt cho sức khỏe.
phòng khách chính là phòng có nhiều ánh sáng nhất, là nơi tụ hợp vượng khí của Vũ trụ, do đó nó còn giúp cho gia chủ phát triển vững trãi về kinh tế, sự nghiệp, chức vọng, hóa bỏ được điều xấu, đem lại trôi chảy trong mọi sự việc.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao