Máy xịt mùi thơm cho khách sạn hiệu quả và tiện dụng nhất


Máy xịt thơm cho trung tâm thương mại tốt nhất và tiện dụng nhất


Bạn đang lo lắng với những mùi hôi khó chịu tại siêu thị nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi thơm cho những vị trí rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc quý khách cũng đã biết đến các loại máy xịt thơm tự động cho địa điểm có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì ngày nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy xịt thơm gia đình hay đèn đốt tinh dầu trong phòng để làm thơm cho căn hộ. Đây là các loại phát tán tinh dầu cỡ nhỏ chỉ dùng được cho những khu vực có diện tích dưới 35m2.

Do vậy nếu bạn đang muốn loại bỏ mùi hay tạo mùi thơm cho những địa điểm có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải dùng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những không gian lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới đủ khả năng đáp ứng được cho toàn bộ khu vực này.

Máy xịt  hương thơm cho trung tâm thương mại hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho thẩm mỹ viện quý vị chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải hằng ngày tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Vì vậy mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu nguyên chất.

Lý do gi bạn nên sử dụng máy xịt mùi thơm cho thẩm mỹ viện của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho thẩm mỹ viện tự động sẽ đem đến cho khu vực của quý khách những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được hương thơm tinh dầu ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí quý vị. Và họ chắc chắn sẽ quay lại khi có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ của các bạn.

– Làm thơm được cho tất cả không gian có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ setup tự động thời gian làm việc của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu phun ra không khí. Nhằm có được hiệu quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi hương có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực mà bạn sẽ chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những phương pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được những kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng mang máy xịt mùi hương thơm đến test thử 1 ngày cho các bạn, để các bạn đánh giá được mức độ phủ thơm của máy xịt hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất để quý vị thoải mái chọn cho trường học của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương thơm tự động cho trường học

Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm cho siêu thị rất đơn giản, chỉ vài thao tác đơn giản là quý khách đã điều chỉnh xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Cài đặt lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Setup thời gian bắt đầu chạy và ngưng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà quý khách có thể lựa chọn % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là quý khách đã setup xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy xịt thơm cho trung tâm thương mại…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com