Lợi ích của thác nước phong thủy đem lại sanh vượng khí – Thacnuocphongthuy.vn

trung tam thác nước phong thủy – Các cụ ngày xưa cho rằng, nước là trọng điểm rất quan trọng trong bố trí phong thủy trong ngôi nhà của mọi người, vì nó mang lại sự đại cát, sung túc và hưng thịnh cho chủ. Thời đại mới, trong khi chất lượng cuộc sống càng lên cao thì người ta càng chú ý đem nước vào xây dựng nội thất mong muốn may và xóa bỏ trì trệ.

thác nước phong thủy

*ban thac nuoc phong thuy de ban
Với rất nhiều nơi đặt thác nước phong thủy trong nhà, chẳng hạn như phòng khách, ngoài vườn, treo trên tường, trên bàn và nhiều nơi khác. Nhưng không nên thiết kế thác nước phong thủy trong nơi để ngủ vì nó sẽ khiến giấc ngủ ngăn, khiến thần kinh căng thẳng, buồn sầu và tác động không hay đến sức khỏe của thân chủ.
*thác nước trong nhà
Về phong thủy, đài phun nước ngũ hành tương ứng là sự kết hợp của các vật liệu, diện mạo, hình dáng và ý niệm phong thủy của từng phần kết tạo nên. Theo đó, nơi thuận tiện nhất để đặt thác nước phong thủy trong nơi ở như sau:
– phương Đông hiện thân cho mạnh khỏe và gia đạo.
– hướng Đông Nam tượng trưng cho phát tài và tài lộc.
– phương Bắc đại diện cho con đường tiến thân và công việc.
– phương hướng Đông, Đông Nam, Đông Bắc là những vị trí tốt nhất để lắp đặt thác phong thủy.
Không nên lắp đặt thác nước phong thủy mini phương hướng Nam, bởi đây là khu vực của hành hỏa, không những xung khắc (thủy dập tắt hỏa) ngoài ra còn gây bất thuận cho đường tiến thân của gia chủ. Cần chú ý, luôn luôn để nước hoạt động trong đài phu nước phong thủy mini để phát tán nguồn năng lượng tốt vào khu vực sống. Đừng bao giờ để nước tù và vương vãi ra sàn.
Khung cảnh thiết lập vòng quanh và độ trong sạch của nước cần chú ý, cảnh vật trơ trọi hay nước bẩn sẽ làm hạn chế tác dụng phong thuỷ của thác phong thủy, ngược lại là gây nguy hại do gây ra “âm khí”.
Khi tìm mua đài phu nước phong thủy mini, nhà chủ cần chú ý lựa chọn những loại có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, quan trọng là không gây tiếng ồn tác động không tốt đến suy nghĩ và sức khỏe cho người dùng. Tốt nhất nên lựa loại có thiết kế dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì.
Có thể sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, tăng thêm lượng nguồn tia sáng bên cạnh, đặt thêm cây xanh… sẽ bổ sung làm tăng thêm những công dụng tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho ngôi nhà của bạn.
Sự mất đối trọng trong xây dựng có thể chữa lại bằng đài phun nước cũng giống như trong nhà có 1 góc không đẹp về phong thủy thì có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

————————————————————-
Thác nước phong thủy
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao