Hướng dẫn áp dụng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong phòng quý vị


Hướng dẫn áp dụng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong nhà quý khách

Một khi quý vị đã lựa chọn các loại tinh dầu nguyên chất cho mục đích sử dụng chúng theo phong thủy, ví dụ như tinh dầu bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm thế nào các bạn thực sự sử dụng chúng? Có ba cách thông dụng để sử dụng tinh dầu với phong thủy tốt nhất cho nhà quý khách.

Có nhiều cách các bạn có thể dùng sức mạnh của tinh dầu nguyên chất cho phong thủy tốt trong văn phòng của các bạn. Tôi sẽ chia sẻ một vài lời khuyên cơ bản về phong thủy với các bạn trong giây lát.
* Máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ

Tuy nhiên, trước khi chúng ta xem cách tinh dầu nguyên chất có khả năng làm ra năng lượng phong thủy tốt trong địa điểm của các bạn, yếu tố đầu tiên là phải có một sự am hiểu cơ bản về các tinh dầu là gì và làm thế nào để chọn lựa mọi loại dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu nguyên chất là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Cách dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong nhà quý vị

Dầu có thể được tinh chế từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu nguyên chất quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có nhiều loại dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy để ý đến sự khác biệt rất lớn giữa tinh dầu (nguồn gốc thiên nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng công dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy bỏ qua các yêu tố phức tạp của việc chiết suất các loại tinh dầu và tập trung vào mục tiêu sử dụng tinh dầu để thêm năng lượng trong nhà của bạn.
*may tao mui thom

Nếu bạn là người mới dùng dầu, trước tiên quý vị có xem các đặc tính cơ bản của hầu hết các loại dầu thiết yếu và chọn lựa các loại mà quý vị muốn sử dụng trong nhà của bạn. Có rất nhiều loại tinh dầu thiết yếu, dễ dùng, hoa oải hương chắc chắn là loại dầu hàng đầu vì tính linh hoạt và nhiều đặc tính chữa bệnh.

Sau khi bạn đã lựa chọn một vài loại dầu thiết yếu để dùng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phát tán hương thơm của tinh dầu trong không khí. Bắt đầu với những nơi cụ thể trong căn phòng bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của bạn , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*may tao mui thom tu dong

Một khi bạn đã thực hiện lựa chọn của bạn dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để bạn thực sự áp dụng chúng? Có 3 cách đơn giản để dùng các loại tinh dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Bộ khuếch tán dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể sử dụng các loại máy khuếch tán sử dụng điện (như bộ phân tán tinh dầu nguyên chất siêu âm, hay đèn đốt tinh dầu nến hoặc bộ phát tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một bộ khuếch tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh chóng thì chúng tôi khuên quý khách nên dùng máy phát tán tinh dầu nguyên chất. Tất cả quý vị phải làm là theo những hướng dẫn đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

sử dụng bộ phát tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý khách quên bộ phát tán nến, bạn có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là bộ khuếch tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng áp dụng đốt cháy khá một vài máy phát tán dùng nến như vậy bây giờ tôi chỉ sử dụng điện. Bộ phát tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của bạn) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu khử mùi xe ô tô

2.áp dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh quý vị. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý vị.

Nếu bạn muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì quý vị cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu nguyên chất yêu thích của bạn đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang áp dụng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và bạn chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu: Nến, Hương
quý vị có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu trong không gian của bạn bằng cách dùng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọn có chứa tinh dầu nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý vị cũng sẽ phải để ý đến việc chọn lựa nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi áp dụng các loại tinh dầu vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý vị.
*may tao mui thom

Vì vậy, ở đó bạn có nó, 3 cách cơ bản để thưởng thức các loại tinh dầu, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý khách . Tất nhiên, quý khách có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu cho các sản phẩm làm sạch nhà của bạn nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của bạn. (dùng các biện pháp phòng ngừa khi áp dụng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi dùng trên da của bạn).

Thế giới của tinh dầu nguyên chất là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều đơn giản của nó. Tôi rất khuyến khích quý vị khám phá hương vị và tìm cách để mang lại mùi thơm của các loại tinh dầu từ tự nhiên vào căn phòng của bạn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý khách, cũng như cảm giác liên kết của quý khách – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn đang muốn sử dụng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn phòng của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại máy phân tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com