Giải pháp tạo hương thơm cho siêu thị hữu hiệu nhất ngày nay

Giải pháp làm hương thơm cho siêu thị, là một trong các giải pháp giúp cho vị trí có diện tích lớn trong siêu thị có mùi thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có vị trí có diện tích lớn, bày bán rất nhiều loại sản phẩm và có số lượng người qua lại rất đông đúc. Do đó mà nó sẽ có các mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho bạn khi bước chân vào siêu thị.
Máy khuếch tán tại Hà Nội

Chắc bạn cũng đã biết đến những sản phẩm phát tán hương thơm tinh dầu cỡ nhỏ cho gia đình như đèn đốt tinh dầu, máy phân tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là các loại máy tạo hương thơm chỉ phù hợp cho mọi không gian có diện tích nhỏ dưới 30m2. Nhưng quá trình dùng máy, mọi người phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu, gây ra sự bất tiện.

Giải pháp tạo mùi thơm cho siêu thị hữu hiệu nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách giải pháp làm hương thơm cho những địa điểm rộng lớn như siêu thị, văn phòng, sự kiện, tiệc cưới…với máy làm mùi thơm công suất lớn. Đây là giải pháp tạo mùi thơm hiệu quả nhất ngày nay, và được rất nhiều đơn vị dùng cho địa điểm của mình.

Máy tạo hương thơm mà chúng tôi đang dùng đều có chế độ điều khiển tự động và lọ tinh dầu nguyên chất dung tích lớn nên rất tiện lợi. Chúng làm việc dưới cơ chế, phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào trong không khí dưới dạng những hạt nano. Do vậy hương thơm tinh dầu nguyên chất nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của bạn.

may tao huong thom

Có các chế độ điều chỉnh thời gian bắt đầu và ngưng làm việc của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để mọi người điều chỉnh, các event đều có các chức năng như nhau. quý khách có thể cài đặt thời gian làm việc của máy đều ra 4 event trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu sử dụng trong ngày mà vẫn đáp ứng được mùi hương thơm cho không gian của quý vị.

Vì sao mọi người nên áp dụng cách làm cho địa điểm rộng lớn của Thiện Tâm?

Ưu điểm khi dùng các biện pháp làm mùi thơm của Thiện Tâm
– Máy hoạt động êm, không làm ồn
– Cài đặt thời gian máy hoạt động rất tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu nguyên chất mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho địa điểm của bạn
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– sử dụng tinh dầu nguyên chất nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
may tao mui thom tu dong

Cách sử dụng máy làm mùi hương thơm rất đơn giản
– quý vị mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu ra, đổ tinh dầu nguyên chất mà bạn muốn dùng vào, vặn bình lại.
– Cài đặt đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo các bạn điều chỉnh thời gian hoạt động của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu trong một chu kỳ

Ngoài các phương pháp làm mùi thơm cho vị trí rộng lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những giải pháp tạo mùi thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com