Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh nhanh chóng.

Các cách chống thấm nhà vệ sinh hữu hiệu.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh nhanh chóng.

Trung tâm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ chống ngấm tường, sàn nhà vệ sinh, tầng hầm, trần nhà chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, chống ngấm hiệu quả, cùng với một đội ngũ kỹ sư năng động, sáng tạo, chúng tôi đã tham gia khắc phục rất nhiều công trình bị thấm với các mức độ khác nhau.
Những khu vực có khả năng bị ngấm cao như: khu vệ sinh, tầng hầm, mái nhà…Vì vậy phương pháp để khắc phục tình trạng này, thì chúng ta cần phải có phương án chống thấm trước khi công trình được hoàn thiện. Còn nếu công trình đã dùng mà gặp phải hiện tượng thấm dột thì quý khách nên lựa chọn giải pháp để xử lý một cách nhanh nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các giải pháp khắc phục vệ sinh chống ngấm hiệu quả và vệ sinh hut be phot sạch sẽ nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh hữu hiệu

Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu chống thấm tốt nhất được mọi người áp dụng. Tùy thuộc vào từng vị trí mà quý khách có thể lựa chọn cho mình vật dụng chống thấm khác nhau sao cho phù hợp như: các loại hóa chất chống thấm Cormix của Thái Lan, Sika của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh…Các loại màng chống dột dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )… là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick…
Sau khi khảo sát và xác định được các nguyên do gây lên thấm dột. Thì các bạn mới phân tích và chọn lựa được cho mình một giải pháp xử lý hữu hiệu.

1. Phương án chống ngấm dùng son dulux WeatherShield
–   Không có các chất bám dính trên bề mặt sơn như: bụi bẩn, sáp, dầu mỡ
–   Lau sạch những vết bẩn, rêu mốc bám trên bên mặt trước khi thi công.
–   Làm ẩm bề mặt sơn.
–   Đối với khe nứt nhỏ: Thi công 3 lớp. Đối với khe nứt lớn: Cần đục rộng sau đó làm sạch và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 Dulux Weathershield – Chất Chống Thấm trước khi thi công.
Thi công sơn:
Trộn đều các hỗn hợp theo tỷ lệ: 0,5 lít nước : 1 kg xi măng : 1 kg Chất chống thấm Weathershield.
Hỗn hợp đã trộn nên được sử dụng trong vòng 2 giờ và khuấy đều trước khi thi công.
Thi công lớp sau: 6-8 tiếng sau khi thi công lớp 1.
rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng

2. Phương pháp sử dụng màng tự dính:
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
– Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
– Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
– Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau  đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
– Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
– Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống dột sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
– Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống dột ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.

3- Phương pháp sử dụng màng chống thấm dạng khò dán:
– Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống ngấm .
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
– Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống ngấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
– Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm

4. Phương pháp sử dụng hóa chất chống dột:
– Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó sử dụng các công cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
– Làm hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
– Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
– Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng dột mới cho thi công phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống ngấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống hut be phot tai ha noi và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.