Công cụ phân tán dầu thân mây cho tất khách sạn


Thân mây phát tán tinh dầu nguyên chất hữu hiệu cho tất ngôi nhà


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại công cụ phân tán dầu khác nhau. Từ những loại dụng cụ khuếch tán nhiệt như đèn tinh dầu, đến những bộ May khuech tan tinh dau Ha Noi như: máy làm mùi thơm dầu phun sương…Mỗi loại lại có những ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng không gian, hay nhu cầu sử dụng thì nên chọn dụng cụ khuếch tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu mọi người đã từng sử dụng đèn đốt tinh dầu hay công cụ khuếch tán rồi, thì chắc chắn các bạn đã biết về chức năng và không gian nên sử dụng đèn xông hay dụng cụ phân tán dầu siêu âm.

Công cụ phân tán dầu que mây cho mọi không gian

Nhưng chắc cũng ít người biết đến máy phát tán dầu thân mây, với khả năng khuếch tán hương thơm cũng khá hữu hiệu, cách dùng đơn giản, an toàn và phù hợp cho mọi người nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị thân mây phát tán tinh dầu.

que phát tán tinh dầu là gì?
Chúng được làm từ những que mây, bên trong có những ống dẫn có tác dụng để hút, thấm dầu từ trong lọ và phát tán mùi thơm tinh dầu ra khắp địa điểm. Đây là công cụ phát tán dầu rất tiện lợi và hiệu quả với giá rẻ, nó phù hợp cho tất cả đối tượng muốn sử dụng để làm mùi thơm hay khử mùi nhanh chóng.
*may tao huong thom.

Một máy khuếch tán dầu cây mây thường có khoảng 20 thân và kèm theo bình dầu thơm. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất khác nhau, tùy vào từng yêu cầu mà quý vị nên lựa chọn hương thơm mình muốn sử dụng. Từ đó mọi người sẽ có được các lựa chọn dụng cụ phân tán cành mây hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi dùng cây mây khuếch tán tinh dầu, thì có thể dùng 8-12 cành mây cho vào trong lọ tinh dầu. Cũng phụ thuộc vào từng mục đích mà mọi người có thể sử dụng thân dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phát tán mùi thơm ra khắp không gian nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu quý vị chọn mua được cành mây khuếch tán tinh dầu chất lượng tốt, thì có thể dùng khuếch tán mùi thơm hữu hiệu từ 6 tháng đến 1 năm. Khi các bạn thấy hương thơm không được phân tán ra nữa, thì có thể do dầu trong chai đã hết. Hoặc cây mây bị nghẽn hay đã bão hòa, Do vậy quý khách cần phải thay thế chúng.
*máy tạo mùi thơm tự động

Cách sử dụng cây mây phát tán tinh dầu nguyên chất rất đơn giản. Chỉ cần dùng tầm 8 thân mây có chiều dài vừa phải, vào trong chai tinh dầu. Tùy thuộc vào bình tinh dầu mà quý vị định dùng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định chiều dài của cành mây, để có được hiệu suất phân tán hương thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể dùng được cho các không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

máy phát tán cành mây này được review là có hiệu quả phân tán cũng không hề thua kém dụng cụ phát tán nhiệt và siêu âm khác. Nhưng do không sử dụng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Những mẹo này sẽ giúp quý vị tận dụng tối đa cành mây phát tán dầu.

Nếu có vẫn còn tinh dầu trong bình nhưng mọi người vẫn không thấy có hương thơm được lam tỏa, thì các các bạn cần phải thay thế các cành mây khác. Khi hương thơm chưa được hiệu quả thì các bạn có thể dùng thêm một vài cành nữa để tạo mùi thơm tốt hơn.
*may khuech tan ho chi minh

Sự phát tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho mùi thơm trong phòng không được lan tỏa ra khắp không gian. Để khắc phục các vấn đề này thì quý vị có thể để các công cụ khuếch tán cây mây tại các góc của căn hộ. Như vậy mùi thơm tinh dầu nguyên chất sẽ được phân tán ra khắp không gian đều và hữu hiệu hơn

Khi dùng bộ phân tán cây mây cho một điaạ điểm nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho hương thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên dùng bình đựng tinh dầu nguyên chất có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu nguyên chất bị bay hơi từ cổ thay vì được khuếch tán từ cây mây.

Trước khi mua cây mây phân tán tinh dầu nguyên chất cần chú ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu thân mây, mọi người sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

Trên đây là những đặc điểm của dụng cụ khuếch tán tinh dầu que mây, quý khách có thể tham khảo và chọn lựa cùng với những máy phân tán thông dụng khác. Nếu quý khách đang cần một công cụ phát tán tinh dầu nhanh chóng và hữu hiệu cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com