Có nên làm Phim để quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp không?

Ngày nay việc chọn được một kênh quảng cáo hiệu quả là điều không hề đơn giản. Vì có rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau như: quảng cáo video, truyền thông, fb, báo chí…với chi phí và hiệu quả tùy thuộc vào từng ngành của doanh nghiệp, mà các bạn nên lựa chọn kênh quảng cáo nào sao cho phù hợp với nguồn kinh phí của doanh nghiệp mình mà vẫn có được hiệu quả tốt nhất.

Nhưng vì sao, có 98% người tiêu dùng xem các phim quảng cáo và video tự giới thiệu? Tại Sao các chuyên gia marketing vẫn luôn nhấn mạnh rằng doanh nghiệp vẫn nên sản xuất tvc quảng cáo cho riêng mình?

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên sản xuất Phim Quảng Cáo?

Video giới thiệu sản phẩm, chính là một phương thức quảng bá phổ biến vô cùng phong phú và xúc tích. Đem lại kết quả nghe nhìn trong một khoảng thời gian vừa phải, nó giúp thay đổi sự khác biệt, kiến tạo sự thân thiện kết nối giữa các khách hàng có nhiều lựa chọn và đại đa số thiếu kiên nhẫn giữa muôn vàn phương tiện quảng cáo. Không chỉ truyền hình, internet với các trang mạng xã hội mạnh mẽ là nguồn truyền thông hiệu quả tối đa giúp việc kinh doanh hữu hiệu nhanh chóng hơn khi lam video quang cao.
Lựa chọn hình thức quảng bá sản phẩm bằng video có hiệu quả không?

Và theo thống kê từ Wyzowl, 72% việc kinh doanh dùng video từ internet cải thiện đáng kể về cơ hội kết nối khách hàng, 64% hiệu quả đơn hàng hơn kể từ khi sử dụng video quảng cáo, 93% những người marketing cho biết là khách hàng của họ hiểu về mặt hàng dễ dàng hơn thông qua các video quảng cáo. Con số này cho thấy sức hút không hề nhỏ đến từ các phim quảng cáo đối với công chúng và khách hàng. Bởi vậy có thể thấy, trên thị trường hiện nay, ngoài những kênh bán hàng truyền thống mà các doanh nghiệp đang có sẵn cho mình thì internet cũng đang là một kênh quảng cáo hữu hiệu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Và dưới đây chính là những lý do vì sao bạn nên làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Vẫn còn đó các doanh nghiệp, họ còn đang chần chừ trong việc làm tvc quảng cáo mà chưa chắc chắn rằng nó sẽ mang lại hiệu quả, theo đánh giá có khoảng 9% những người làm marketing cho biết rằng họ rất khó khăn để thuyết phục cấp trên về hiệu quả của phim quảng cáo đem lại, 12% marketer cho biết hiệu quả thực tế đem lại khi bỏ chi phí đầu tư vào làm video quảng cáo là không rõ ràng lắm, 15% các marketer trong đợt khảo sát các doanh nghiệp không sử dụng phim cho mục đích marketing chia sẻ vì họ chưa có kinh phí để thực hiện.

Về các đối tượng mua hàng sau khi xem video quảng cáo, 74% họ hoàn toàn biết rõ về sản phẩm và dịch vụ sau khi xem các tvc giới thiệu sản phẩm. 77% quyết định mua hàng sau khi đã xem phim quảng cáo tự giới thiệu. 70% các khách hàng cho biết, họ luôn chia sẻ ngay các tvc giới thiệu cho bạn bè thông qua các kênh mạng xã hội.

Khi sản xuất tvc quảng cáo, bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ cơ thể,… để đem đến cho quý vị một cái nhìn trực quan và chính diện nhất, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo khác khi tác động mạnh mẽ tới đa giác quan: nhìn, nghe và cảm nhận.
Cách thức truyền tải đa dạng: Không chỉ là các kênh truyền thống như TV, mà quảng cáo phim của quý vị có thể đăng tải trên các kênh khác nhau: quảng cáo trên Internet, trong tháng máy, tại các địa điểm công cộng, họp báo ra mắt sản phẩm, …
Một video giới thiệu quảng cáo luôn có sự nổi bật hơn hẳn so với các nội dung khác. Vì vậy quý khách chắc chắn sẽ thường lựa chọn xem tvc quảng cáo hơn là việc ngồi đọc một bài viết giới thiệu.
Bản thân phim quảng cáo là một phương tiện phức hợp, ở đó đòi hỏi nhiều nguồn lực tham gia thực hiện, vì vậy tính hiệu quả không mang đến từ những cá nhân mà luôn là sự cộng hưởng của một tổ chức các ý tưởng đảm bảo hiệu quả
Nếu các bạn làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu giới thiệu nó thì các bạn sẽ mang đến cho thương hiệu của mình đến với lượng lớn mọi người dùng internet và các mạng xã hội phổ biến hiện nay.
Hiện tại, dân số của khu vực Châu Á chiếm hơn nửa dân số toàn cầu, điều này càng thuyết phục hơn khi đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam tiến lên toàn cầu đều hoàn toàn đạt được thuận lợi về kinh doanh thông qua dùng video quảng cáo
Hãy đảm bảo rằng, các khách hàng của các bạn được tiếp cận hàng hóa qua phim quảng cáo được đầu tư nghiêm túc, hiệu quả và việc sản xuất giảm thiểu rũi ro, đem lại hiệu quả cả từ nội dung và hình thức