Chia sẻ thác khói trầm hương 2017

giá thác khói trầm hương là vật phẩm được nhiều người yêu mến trầm hương tìm kiếm, bởi vì ngoài việc tạo ra một không gian thanh tịnh, thoải mái cho không gian trưng bày, đây cũng là vật trang trí trong các dịp quan trọng như lễ nhà mới cho bạn bè, chúc con cháu học hành thi cử có thành quả tốt nhất, quà năm mới độc đáo …, vẫn đem lại điểm tinh tế và độc đáo, thay mới cách nhìn về tặng quà.

thác khói trầm hương 2017

quà tặng tết phong thủy

thác khói trầm hương cần thơ là sự phối hợp rất hài hòa của các nguyên liệu tự nhiên, với thác khói trầm hương được dựng bằng gốm sứ cao cấp, với các nghệ nhân có tay nghề cao tạo ra nét ngộ nghĩnh của người, cây cối, hoa lá và vật và giống thật, cùng kết hợp là nụ trầm được làm với gỗ trầm ( dó bầu ) từ tự nhiên, sự kết hợp của hai thành phần này đã tạo thành dòng thác khói bềnh bồng, nhè nhẹ, nâng nâng rất tinh tế như đang rơi vào nơi tiên cảnh, cùng với vẻ đẹp đó là hương thơm tinh khiết cũng khuếch tán nhè nhẹ và thanh tịnh cho cả căn phòng.
bán lư đốt trầm bách hạc
thác khói trầm hương hà nội

Thác khói trầm hương Phật Thiền

thác khói trầm hương bình dương không chỉ là mang đến vô ưu cho người thưởng thức, và đây là sở thích của mỗi người, đồng thời cũng là đồ vật trang trí ấn tượng trong không gian nội thất văn phòng, phòng làm việc … có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau … tân thời hoặc hoài cổ đều mang lại vẻ đẹp riêng

thác khói trầm hương tại hà nội – Món quà tặng ấn tượng

thác khói trầm hương sendo Thiện Tâm với nhiều hình dáng, mẫu mã sang trọng, như những tiểu sơn thủy tái hiện lại cảnh vật tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá, cây cỏ, kết hợp với thác khói trầm tự nhiên … miêu tả một khung cảnh cuộc sống thiên nhiên ở miền quê, hoặc những cử chỉ thích thú của các chú tiểu, hay mang lại một câu chuyện tiềm ẩn bên trong mỗi sản phẩm.
thác khói trầm hương giá rẻ
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh
Thác khói trầm Tiểu Cảnh là sản phẩm Thiện Tâm muốn cho các bạn xem, bởi vì tổng quan của chính nó mang tới thật sự là khác biệt, sự kết hợp độc đáo của nguyên liệu gốm để tạo lên những đường nét uốn lượn mềm mại, và tự nhiên, kết hợp với đó là lớp men bao phủ bề ngoài của vật phẩm, các nghệ nhân phải chăm chút rất kỹ làm ra một nước men đẹp và hài hòa, với các nhiều gam mầu khác nhau đã phối hợp tạo lên tổng thể của vật phẩm rất tuyệt vời. Và điều đặc biệt đo là, điều đặt biệt là dòng thác khói bòng bềnh, lơ là và trắng sữa chảy từ từ từ trên cao chảy xuống dưới chân, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên. Chính vì thế đây chính xác là một trong số ít sản phẩm trưng bày hài hòa cho bất cứ căn phòng nào từ phong cách đương đại cho đến cổ kim,và cũng là món quà tặng vô cùng tinh tế.
thác khói trầm hương linh tâm
Thác khói hương trầm  Cóc Ba Chân Tài Lộc
Với hình ảnh hoa sen và lá đây là một hình ảnh thân thuộc, tinh tế, và với sự kết hợp với hình tượng Thiềm Thừ Tài Lộc, là linh vật trong phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về công năng nạp khí, mang về nhiều nhiều điều suôn sẻ. Thác khói trầm hương  Thiềm Thừ Tài Lộc vừa đem lại sự tin tưởng cho quý khách hàng được tĩnh tâm, và phòng uống trà … trở nên hanh thông, sạch hơn.

thác khói trầm hương bình dương
Thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền Bên Suối

Chú Tiểu thiền cạnh suối như một mẫu thác khói mô tả lại tổng qua đẹp ấn tượng của thủy mặc. Chú Tiểu thiền bên thác là sự gắn kết của những nùi đá trùng điệp, cây cối và thác nước được các nghệ nhân thể hiện một cách tự nhiên, với những đỉnh đá nhấp nhô trùng điệp, và được nhấn nhá với chim rừng và cây cối, và vô cùng ấn tượng là sự góp mặt của dòng thác hương trầm, lững thững chảy từ trên cao xuông. chân của dãy núi là một chú tiểu đang thiền định với vẻ mặt hiền từ và không ưu tư.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG