Cách bài trí chỗ đặt máy khuếch tán ở khách sạn sao cho hiệu quả nhất

Hướng dẫn bài trí nơi đặt máy khuếch tán tại khách sạn sao cho tốt nhất.

Khách sạn là nơi có không gian lớn và luôn có khách ra vào liên tục. Vì vậy để cho quá trình phân tán hương thơm tinh dầu của Máy khuếch tán siêu âm được hữu hiệu nhất thì cần phải bài trí chỗ đặt máy hợp lý nhất.

Trước khi tìm hiểu xem nên đặt máy khuếch tán tinh dầu ở đâu? thì quý khách cần tham khảo một chút về ứng dụng và hướng dẫn dùng của nó nhé.

Ứng dụng của máy phát tán tinh dầu là giúp khuếch tán hương thơm của tinh dầu vào trong không khí nhanh và hữu hiệu nhất. Hương thơm của tinh dầu sẽ làm cho không khí trong căn phòng của quý khách trở lên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, mệt mỏi.

Hướng dẫn lắp đặt nơi đặt máy tạo mùi thơm tại khách sạn sao cho hiệu quả nhất

*may tao huong thom

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán cũng khá đơn giản, với vài bước cài đặt là máy khuếch tán tinh dầu đã được hoạt động để tạo mùi thơm rồi đó. 

Có rất nhiều hương thơm để chọn lựa cho khách sạn của mình như: tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa ngọc lan, tinh dầu nguyên chất oải hương, tinh dầu nguyên chất hoa cam và nhiều loại tinh dầu khác nữa. Với những loại tinh dầu lại có một giá thành đắt rẻ khác nhau. Tùy vào từng đối tượng, giá cả mà khách sạn đặt ra để có thể chọn lựa được các mùi thơm hợp lý nhất mà vẫn đáp ứng được giá cả mà khách sạn đưa ra.

*Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?
                                                                                                                                      
Biện pháp tốt nhất mà đang được sử dụng là đặt máy phát tán ngay tại lối vào của sảnh khách sạn. Vì lối vào sảnh là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào khi đến khách sạn, Do vậy mà họ sẽ cảm nhận được các hương thơm ngay lập tức và nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho mọi người và dần dần nó sẽ trở lên quen thuộc.
 
Còn nếu các bạn muốn tạo hương thơm ra đều cho tất cả sảnh của khách sạn thì các bạn có thể lựa chọn tối thiểu là 2 chiếc máy phát tán và đặt ở 2 góc của sảnh. Từ 2 góc này máy phát tán tinh dầu vào trong không gian và giúp cho nó lan tỏa đều ra khắp sảnh của khách sạn.

*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh?

Cũng còn tùy vào từng vị trí, không gian của khách sạn thì chúng ta mới có thể đưa ra được những phương án bố trí hợp lý. Do đó nếu quý khách\quý vị có nhu cầu cần phủ cho địa điểm của khách sạn thì hãy liên lạcliên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 0904779663 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ test thử máy miễn phí một ngày đê cho các bạn thấy được khả năng cũng như hiệu quả khuếch tán mà máy khuếch tán tinh dầu có thể đáp ứng được

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Máy khuếch tán tinh dầu Thiện Tâm
ĐC: 5/590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0904779663
Website: maykhuechtan24h.com