Bật mí dat ty huu o ban tho than tai mang tới may mắn – Thacnuocphongthuy.vn

cach dat ty huu tren ban lam viec là điểm cần lưu ý, vì vậy quý vị cần tham khảo trước khi xắp đặt. Về công dụng của Tỳ hưu trong thuật phong thủy hầu hết ai cũng đã biết, tuy nhiên không phải có thể đặt Tỳ hưu ở bất kỳ vị trí nào hoặc theo chiều nào cũng đều sản sinh tác dụng giống nhau. Do vậy, mặc dù là trong nhà ở tại trong phòng ngủ hoặc doanh nghiệp: bàn làm việc… thì chuẩn bị tượng của linh vật tỳ hưu quý khách cần xem xét thật kỹ điểm cùng với phương hướng hợp nhất giúp cho Tỳ hưu có thể mang về tài chính về cho các bạn.

cách bố trí cầu thang theo phong thủy
cách đặt tỳ hưu trong két sắt đem lại hưng thịnh
 

Hướng dẫn cách đặt Tỳ hưu theo phương vị

Nếu ở phương hướng ngũ hoàng đại sát bay đến, quý vị để hai chú Tỳ Hưu sau cửa, đầu Tỳ Hưu quay về phía trước, thì có thể chế giải sát khí của cung ngũ hoàng đại sát.
thac nuoc phong thuy trong nha tại an giang
 

Cách xắp đặt tỳ hưu đúng cách hợp nhất mỗi gia đình và shop bán hàng

Nơi đặt tỳ hưu: việc xắp đặt tượng tỳ hưu hợp phong thủy tại nhà gia chủ cũng cần chú ý nhiều đến địa điểm, nên đặt ở địa điểm tiếp nhận gió thường như cửa lớn –  cửa sổ trong nhà, để mặt tỳ hưu quay ra ngoài cửa, sở dĩ phải xắp xếp như vậy vì nó có bụng to, không có lỗ đít, và chỉ nạp vào những dòng cát khí phù trợ cho tiền tài của gia chủ mà đặc biệt không bao giờ thải ra ngoài, đặt tỳ hưu các vị trí như vậy sẽ giúp thu nạp tài lộc cho chủ nhà.
khu vuc trung bay thac nuoc phong thuy luan tốt cho sức khỏe
phương hướng đặt tỳ hưu: nhà chủ nên xem lại cung mệnh – bát quái để xác định hướng phù hợp với con đường tài lộc. bên cạnh đó nó còn có tác dụng nữa là trấn áp tà khí.
Những lưu ý cần tránh:  khi gia chủ đã xắp đặt tỳ hưu văn phòng, thì tuyệt đối tránh việc trạm vào nó, nhất là đôi mắt và miệng, vì như thế nó bị mờ mắt và răng mòn đi, khiến cho tỳ hưu không thể tiếp nhận vượng khí cho tiền tài của chủ nhà.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao