Bật mí cách đặt hình tượng Quan Công theo phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

cách bài trí hình tượng Quan Công phong thủy – Dựa trên quan niệm của thuật phong thủy Trung Quốc, có 2 vị thánh được kính trọng đó là Quan Công và Khổng Phu Tử. Hai vị thánh nhân này đại diện cho cho quan niệm cương nhu luôn đồng hành để phục vụ các triều đại phong kiến. Từ triều đại nhà Tống (962-1279), Quan Vân Trường đượcngười dân thờ phụng và thành hình tượng không thể thay đổi, và luôn tồn tại đến tận bây giờ. Tín ngưỡng Quan Công là một trong những loại văn hóa rất được coi trọng, biểu hiện được giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân trung hoa. Tính ngưỡng trưng bày Quan Vân Trường còn được mang đến ở nhiều các quốc gia Úc… Do vì người hoa di chuyển đi định cư tại các quốc gia khác. Ngoài tên là Quan Vân Trường, người dân Trung Hoa còn gọi Võ Thánh là Quan Đế

các vị trí lắp đặt thác nước Quan Vân Trường theo phong thủy

cách sắp xếp hình tượng Quan Vân Trường theo phong thủy

đài phun nước phong thủy

Phong tục Quan Vũ vốn là tín ngưỡng ngoại nhập chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt Nam ta. Điều đặc biệt, không chỉ có người trung mà người Việt Nam còn thờ phụng Quan Vân Trường cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…ngoài ra Quan Vân trường còn là một trong các vị thần độ mạng cho nam giới trong nhà người dân Việt Nam.
Thông thường người dân Nam Bộ sẽ thờ phụng Quan Lão gia hoặc ứng dụng các đồ vật phong thủy hình tướng Quan Vũ để giảm trừ tai họa.

– Những hướng của nhà bị xấu với hành mệnh của chủ nhà như Hoạt hại thì nên trưng bày tượng hình Quan Lão Gia trấn yểm ở cửa ra vào. Hướng của ngôi nhà có sao xấu chiếu rọi cũng nên dùng tượng Quan Công để chế hoá. Rất tốt sử dụng trong các trường hợp căn nhà, căn phòng ở sản sinh âm khí gây ra nhiều vấn đề xấu cũng như sinh bệnh cho nhà chủ. Thác nước phong thủy Quan Lão gia phải làm bằng đồng kim  loại hoặc vàng, bởi hai chất liệu thuộc Kim khí mới có tác dụng ngăn chặn khí xấu, sau khi khai sáng điểm nhãn sẽ cónăng lượng mạnh mẽ chống lại tà khí, rất tốt trong việc dùng ngăn chặn sao Hoạ Hại … đây chính là các hung tinh gây hoạ chủ yếu.

thac nuoc phong thuy trong nha ban o dau

– Địa điểm nên bày tượng hình Quan Vân Trường là trong phòng khách của nhà ở chính giữa hướng ra cửa chính của phòng hoặc ở các vị trí bị bị 6 sao sát tinh chiếu rọi như Lục sát …Cũng có thể dùng để bổ sung sức khỏe và tinh thần, địa vị ở vị trí có các cát tinh như thiên y.. chiếu rọi đến.

khu vuc trưng bày thac nuoc phong thuy tang vuong khi

– Đừng đặt thác nước mini Quan Vân Trường ở trong nhà vệ sinh, ở nơi không tịnh độ, như vậy sẽ phạm phải bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao