‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp nhà đẹp Imperia Sky Garden

‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp nhà đẹp Imperia

Tắm biển, ngâm chân suối nước nóng hay thư giãn trong bể bơi vô cực trong chính khu căn hộ mình đang sống – những tiện ích ngày càng phổ biến khi các chủ đầu tư đua nhau kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án…

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao cần các bạn căn hộ đòi hỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn căn hộ họ bắt buộc không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là chỗ để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các chủ đầu tư không tính việc khó khăn về giá, họ còn phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở cần phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để có thỏa mãn sở thích ngày càng tăng.

Các CĐT BĐS ở Việt Nam ngày càng kiến tạo cần đa dạng dự án căn hộ “cao cấp như mơ”.

Tại Việt Nam một số chủ đầu tư đã và đang sáng suốt ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ tại không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả căn hộ hát không tính trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Tại Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong lớn mạnh theo mô hình nhà xa sỉ với Đơn vị tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn đầy đủ nhu cầu nhu yếu thường ngày như siêu thị, địa chỉ, quán café đến những tiện ích sang trọng như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách. nhà được làm cao cấp theo trường phái không gian mở, hoà quyện với thiên nhiên, tối đa hoá công năng sử dụng. Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden trở thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ hầu hết toàn bộ nhà trong một thời gian ngắn.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng ngay ở nội khu căn hộ Imperia Sky Garden.

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Imperia Garden, nhà phát triển dự án là MIK Group tiếp tục vững mạnh dự án Imperia Sky Garden ở 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không những đa dạng hơn với tổng cộng 89 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những Chi nhánh độc đáo đem lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Dự án không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, có cả bể vô cực mây lần trước hết xuất hiện trong một dự án nhà cao cấp trên Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị BĐS, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi vô cực nằm ở tầng mái của dự án Imperia Sky Garden.

Tuy nhiên, việc lớn mạnh những khu căn hộ đẹp vừa tiện nghi, vừa tăng lên chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà chẳng phải CĐT nào ở Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số lượng nhà quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp Đơn vị thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở những dự án nhỏ hoặc toà căn hộ đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng gần như nhu cầu hàng ngày của cư dân. Những dự án có từ 1.500-2.000 căn hộ như Imperia Garden và Imperia Sky Garden là quy mô lý tưởng để vừa tăng trưởng hệ thống tiện ích phong phú, vừa đem lại môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Nguồn:  Imperia Sky Garden