Khám phá điểm nhấn của chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Khám phá điểm nhấn của chung cư Imperia Sky Garden

khám phá điểm nhấn của  Imperia Sky Garden, điều gì đang tạo cần sức hút cho dự án chung cư Imperia Sky Garden với giới nhà đất.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden nằm tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, nhưng siêu gần Chi nhánh thành phố. Từ dự án giao thông đi lại cực kỳ lợi ích, đơn giản kết nối vào Cơ sở cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để chuyển động đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Không những có lợi về hạ tầng, giao thông, Trung tâm tiện ích, Imperia Minh Khai còn hút khách hàng bởi giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân được nội thất sống cao cấp và tiện nghi.

Mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mặt bằng Imperia Sky Garden được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng & căn hộ trên cao bao gồm 4 tòa căn hộ cao 28 tầng Trong đó gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại, Chi nhánh, văn phòng, Đơn vị mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung ứng phổ biến tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, đương đại. đặc trưng, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu vị trí để xe được giải quyết triệt để.

tìm hiểu điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Hơn thế, chung cư Imperia 423 Minh Khai còn được thiết kế, tăng trưởng bởi các công ty uy tín. chủ đầu tư là HBI. nhà thầu Hòa Bình Corp và các công ty thiết kế, giám sát, lời khuyên thi công lớn tại cả nước.

Chung cư Imperia Sky Garden giá bán hấp dẫn

Imperia Sky Garden – chọn lựa của các gia đình hiện đại. Các căn hộ có đa dạng loại hình, diện tích, mang lại cho thượng khách nhiều lựa chọn, ưng ý với nhu cầu và khả năng tài chính. kết hợp, được làm sáng suốt, nội thất mở, phong cách kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. số đông các căn hộ trong tòa căn hộ đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng khi không. Mặt khác, sở hữu nhà thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn sang trọng bao quát thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn đối với các dự án bất động sản như Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, thị trường BĐS phía Đông Nam sẽ hứa hẹn ngày càng vững mạnh với những dự án chất lượng, tầm giá thông minh, đáp ứng nhu cầu của người dân.