Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để oto

Chung cư Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để xe oto

Ngày nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe trên HN ngày càng phổ biến, đặc trưng diễn ra ở các chung cư cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút người mua nhà, mỗi CĐT đều phấn đấu khai thác thế mạnh của dự án như vị trí, tiện ích, khoảng trống sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe hơi cho đầy đủ cư dân như dự án Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa căn hộ cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, rất nhiều các khu chung cư cao tầng hiện tại mới chỉ xây dựng từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

Dông đảo chung cư đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe nên tại các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả trên vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng khiến cho địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi trên đường. vì thế, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với đề nghị khắt khe của các bạn căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng căn hộ, phổ biến dự án BĐS đã buộc phải tính đến các giải pháp xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như dự án Eco-Lake View do Ecoland làm CĐT tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù chung cư có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20,7% ở tổng diện tích chung cư là 3,8ha nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư thi công công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi căn hộ có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

căn hộ để xe 9 tầng chỉ có trên Eco Lake View Đại Từ

Việc chủ đầu tư Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của dự án Eco-Lake View không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị nhà. Đây là một trong những nỗ lực vô cùng lớn để giải quyết nhu cầu của quý khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm BĐS phải vững bền trong thời gian lâu.

Bên cạnh đó đó, chung cư Eco-Lake View đã tạo ra một quần thể phức hợp rộng lớn, hầu hết hạ tầng, được thiết kế đồng bộ và đưa các tiện ích ở đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ đầy đủ các tiện ích nổi bật như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

bây giờ, chủ đầu tư Ecoland đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua nhà tại chung cư Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua nhà trên dự án cho đến khi CĐT có thông báo bàn giao căn hộ. Những quý khách hàng không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ.