Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ tại ? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dự án nào, chủ đầu tư nào uy tín, chất lượng tốt? vì thế trước kh đưa ra quyết định khách hàng bắt buộc khám phá kỹ càng về dự án, về CĐT. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ thì sao? CĐT như thế nào?

Phối cảnh dự án số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm thi công và trưởng thành

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng buôn bán và điểm cộng riêng của các cổ đông sáng lập, với sự cố gắng và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở nên một trong những siêu thị lớn mạnh trong lĩnh vực đầu cơ BĐS trên Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa nên quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một nhãn hiệu mà uy tín, sự lớn mạnh, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc chắc chắn.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm vững mạnh phổ biến chung cư lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp nhà cao cấp Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (Hà Nội).

CĐT siêu cẩn trọng trong việc Lựa chọn các đối tác uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản cho dự buộc phải khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán chung cư dự án Hàng đầu Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ thi công dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc tại mảnh đất vàng thủ đô, chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ đem lại nội thất sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể hợp lý, các tòa nhà được thiết kế hiện đại, cao cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đáp ứng phổ biến đối tượng người mua nhà. Khu tiện ích khép kín được bố trí tối ưu, xuyên suốt như trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, bể bơi bên cạnh trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, nhà hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết đem lại cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi xây dựng Hải Phát của ngày hôm nay: nhãn hàng của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Xem thêm: Hateco Apollo Xuân Phương