Bảng giá chung cư PD Green Park

Bảng giá chung cư PD Green Park

Chung cư Pd Green Park đang là cái tên hot ở thị trường bất động sản phía Nam thủ đô với nhiều lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ đẹp, thiết kế nhà tối ưu, tầm giá bán cạnh tranh,… tìm đến dự án dự án đẹp Phương Đông Green Park anh/chị sẽ lựa chọn được một chốn an cư lý tưởng cho gia đình mình.
 

giá bán nhà Phương Đông Green Park
nội thất căn hộ PD Green Park

Thuộc dòng phân khúc căn hộ đẹp, tuy nhiên chung cư Pd Green Park vẫn có chi phí bán rất yêu thích với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt làm cho quý người mua nhà mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
giá bán yêu thích.

Giá thành bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ rất cạnh tranh và ưng ý với mặt bằng khu vực. So với những chung cư chung cư đẹp khác, Pd Green Park có tầm giá bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất sang trọng ). Đây được coi là một tầm giá rất tuyệt vời, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

Chủ đầu tư công ty bất động sản Phương Đông đã nghiên cứu vô cùng kỹ và để tạo điều kiện tốt nhất cho người mua nhà về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park rất linh hoạt chia làm cho 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị căn hộ, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị nhà khi chung cư án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà.
– Đợt 8: Đóng 5% khi người mua nhà nhận sổ hồng.